Yoon Eun Hye phẫu thuật thẩm mỹ

Yoon Eun hye (sinh ngày 3 tháng 10 năm 1984) là diễn viên, ca sĩ và người mẫu Hàn Quốc. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Baby V.O.X (1999-2005). Sau khi tách nhóm, cô chuyển sang làm diễn viên và được biết đến qua một số bộ phim truyền hình nổi tiếng: Được làm hoàng hậu, Tiệm cà phê hoàng tử, Nhớ em…
Yoon eun hye phẫu thuật thẩm mỹ Yoon eun hye phẫu thuật thẩm mỹ
Yoon Eun Hye của hiện tại
Sở hữu một gương mặt đẹp, cùng với các đường nét hài hòa thế nhưng khi bức ảnh thời nhỏ không mấy xinh đẹp của cô được công bố. Dư luận đã không khỏi nghi ngờ Yoon Eun Hye phẫu thuật thẩm mỹ để có được đôi quyến rũ, đôi mắt to cùng chiếc mũi thanh tú như hiện tại.
Yoon eun hye phẫu thuật thẩm mỹ
Vừa qua, một số bức ảnh trong quá khứ của mỹ nhân đã được cư dân mạng tìm thấy. Nếu đem so sánh nó với bất kỳ bức hình hiện tại nào, người hâm mộ cô chắc chắn sẽ phải kinh ngạc vì sự thay đổi chóng mặt của thần tượng.
Yoon eun hye phẫu thuật thẩm mỹ
Diện mạo thay đổi đáng kinh ngạc của cô nàng
Eun Hye luôn được biết đến là mỹ nhân có thân hình gợi cảm, sở hữu những đường cong tuyệt hảo, nhưng ít ai ngờ rằng, cô nàng đã từng có thời mấp ú như thế.
Yoon eun hye phẫu thuật thẩm mỹ
Ngoài ra, một tấm hình khác của Yoon Eun Hye 10 năm trước cũng được cư dân mạng đem ra “mổ xẻ”. Đó là khi cô nàng tham gia chương trình Beautiful Sunday của đài SBS. Dù thực tế sở hữu chiều cao không tồi – 1m69 nhưng trông Yoon Eun Hye lại khá thấp khi đứng bên cạnh nữ diễn viên Oh Mi Ran. Ngược lại, khi nhìn cô nàng đi giày cao gót tham dự các sự kiện, nhiều người chắc hẳn sẽ phải kinh ngạc, đúng là khác nhau “một trời, một vực”.
Yoon eun hye phẫu thuật thẩm mỹ
Có rất nhiều suy đoán được đưa ra rằng, Yoon Eun Hye phẫu thuật thẩm mỹ ít nhất là một bộ phận trên khuôn mặt, thậm chí còn có ý kiến cho rằng người đẹp này đã đi “tuốt” lại toàn bộ khuôn mặt, bởi tất cả các nét của Eun Hye đều có phần đổi khác. Nhưng không thể phủ nhận, cô càng ngày càng xinh đẹp.
Nguồn: Tổng hợp

Leave A Reply

Your email address will not be published.