Yoga giảm mỡ bụng

Mỡ bụng luôn là nỗi lo lắng thường trực của phái đẹp, nhất là dân văn phòng và các bà mẹ sau sinh. Để triệt tiêu mỡ bụng và giảm số đo cho vòng 2, bạn có thể thử ngay các bài tập yoga giảm mỡ bụng sau đây vào mỗi tối trước khi đi ngủ.

+ Bài tập vặn mình

yoga giảm mỡ bụng

Yoga giảm mỡ bụng trước khi đi ngủ

Đầu tiên, bạn nằm duỗi thẳng tay chân, tiếp đến thu 2 chân lại xoay cả người cả chân sang bên trái trước, rồi lại qua phải. Làm liên tục trong vòng 20 phút và kiên trì thực hiện hàng ngày trong vài tháng bạn sẽ thấy số đo vòng 2 giảm đi một lượng nhất định.

+ Bài tập vận động thắt lưng

yoga giảm mỡ bụng

Yoga giảm mỡ bụng khá tốt

Bạn ngồi thẳng duỗi chân trái ra và gập chân phải lại. Tay trái chống dưới sàn, tay còn lại giơ ngang với vai. Sau đó, đưa người về vị trí thăng bằng. Tiếp đến, bạn đổi bên và lặp lại động tác này 15 phút mỗi ngày. Việc làm này có thể tránh tích tụ mỡ thừa đồng thời giúp eo săn chắc, thon gọn hơn.

Nếu bạn không đủ kiên nhẫn, không có thời gian hoặc thực hiện hoài mà vòng 2 vẫn không thấy giảm, mách bạn tuyệt chiêu giảm mỡ bụng chỉ sau vài giờ đồng hồ bằng Laser Lipo, an toàn tuyệt đối, giúp loại bỏ triệt để các mô mỡ chỉ trong một lần duy nhất.

Laser Lipo có khả năng làm tan các mô mỡ, ngay cả những khối mỡ rắn chắc lâu năm mà không ảnh hưởng đến các mô lân cận cũng như các mạch máu, dây thần kinh, mô liên kết, nội tạng,… Đặc biệt công nghệ giảm béo tân tiến này đã đạt được các chứng nhận về độ an toàn cũng như tính hiệu quả theo các yêu cầu, tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA (Hoa Kỳ), CE (tiêu chuẩn Châu Âu) và Bộ Y tế Việt Nam.

yoga giảm mỡ bụng

Dựa theo nguyên lý hoạt động khoa học, Laser Lipo có khả năng dò tìm và xác định đúng điểm cần hút mỡ, từ đó dùng các bước sóng siêu âm hiện đại thâm nhập vào từng tế bào mỡ, đồng thời tác động để giúp mỡ được hóa lỏng và dùng ống hút chuyên dụng đưa mỡ ra ngoài triệt để, nhẹ nhàng mà hoàn toàn không xảy ra bất kì nguy hại hay ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn.

Đặc biệt, năng lượng từ sóng Laser Lipo sẽ tỏa nhiệt và tạo ra hiệu ứng làm săn chắc, đồng thời giúp trẻ hóa da cực tốt.

Sau hút mỡ bụng bằng Laser Lipo bạn chỉ cần nghỉ dưỡng vài ngày đầu là có thể trở lại sinh hoạt bình thường, do đó rất tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng và sức khỏe hồi phục nhanh chóng.

Laser Lipo là phương pháp giảm béo không phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch da, do đó hạn chế xâm lấn tối đa đồng thời cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, không đau, không để lại sẹo.

yoga giảm mỡ bụng

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối và giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, khi hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn sẽ được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, bởi vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm tiến hành hút mỡ bụng tại trung tâm.

Lưu ý: Tất cả các ca hút mỡ này đều được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.