Vòng eo thon gọn

Vòng eo “quá khổ” đang khiến bạn mất tự tin? Hãy thử làm theo những cách sau đây để lấy lại vóc dáng thon gọn .

Tập Yoga

5 Cách để có vòng eo thon gọn, săn chắc

 

Yoga luôn được coi là một môn thể thao lý tưởng để giảm các chất béo quanh vùng eo trong khi lại giúp tăng cường sức đề kháng và sự dẻo dai cho cả cơ thể.

Uống nhiều nước lọc

Hãy uống nước thường xuyên để quên đi cảm giác đói và tăng cường lượng nước cho cơ thể. Nên uống một cốc nước trước bữa ăn để hạn chế lượng thức ăn nạp vào. Tuyệt chiêu này nếu được duy trì hàng ngày, chắc chắn bạn sẽ sở hữu một vòng 2 gợi cảm và một vóc dáng thon thả.

Tập thể dục mỗi ngày

5 Cách để có vòng eo thon gọn, săn chắc

Nếu muốn có một vòng eo thon gọn, săn chắc hơn thì bạn cần tìm cách đốt cháy chất béo. Và những bài tập như bơi lội, chèo thuyền, đi bộ… sẽ là cách giúp đốt cháy chất béo, đặc biệt là chất béo quanh eo.

Hóp bụng

5 Cách để có vòng eo thon gọn, săn chắc

Một động tác nhỏ giúp có vòng eo thon gọn, sắn chắc, phẳng đẹp là hóp bụng. Bất kể khi đứng hay khi ngồi, hãy vươn thẳng lưng, ưỡn ngực và hóp chặt bụng. Tư thế hóp chặt bụng này có tác dụng tương đương với việc dùng gen quấn quanh bụng để làm nhỏ bụng. Siết chặt cơ bụng cũng giúp vùng da bụng có độ đàn hồi, chống chảy xệ.

Không ăn khuya

Ăn tối muộn sẽ khiến lượng chất béo dễ dàng tích trữ hơn. Bạn nên ngừng ăn 5 tiếng trước khi đi ngủ. Nếu thực sự cảm thấy đói, chỉ nên ăn một chút trái cây hoặc uống sữa và ăn sữa chua không đường.

Leave A Reply

Your email address will not be published.