Tuyệt chiêu sở hữu hàm răng trắng sáng "thần tốc"

Hiện nay, có khá nhiều cách làm trắng răng “thần tốc”. Tuy nhiên, trong số đó cũng không ít các công thức ẩn chứa nhiều nguy hại cho hàm răng như bào mòn, làm hỏng men răng,…

Với 3 tuyệt chiêu đơn giản, an toàn và dễ dàng áp dụng tại nhà sau đây, bạn sẽ không còn lo lắng về hàm răng xỉn màu của mình nữa. Đặc biệt, hiệu quả sẽ thấy ngay sau khi áp dụng mà không cần chờ đợi lâu.

1. Dầu olive

Tuyệt chiêu sở hữu hàm răng trắng sáng "thần tốc"

Tuyệt chiêu sở hữu hàm răng trắng sáng “thần tốc” – hình minh họa 1

Công dụng chính của dầu olive luôn là dưỡng da, làm đẹp. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn không biết đến công hiệu đặc biệt của chúng đối với răng, đó là khả năng làm trắng siêu tốc, dễ dàng.

Với hàm răng không được trắng, bạn hãy lấy một miếng vải nhỏ, sau đó chấm vài giọt dầu olive nguyên chất và chà đều lên răng trong khoảng 5 – 10 phút. Cuối cùng đánh răng lại thật sạch. Thực hiện 3 buổi/ tuần, nụ cười của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

2. Lá nguyệt quế khô

Tuyệt chiêu sở hữu hàm răng trắng sáng "thần tốc"

Tuyệt chiêu sở hữu hàm răng trắng sáng “thần tốc” – hình minh họa 2

Lá nguyệt quế khô sẽ giúp răng xỉn màu của bạn trắng sáng và sạch ngay từ lần đầu tiên tiến hành, hiệu quả cao hơn và duy trì lâu hơn ở những lần tiếp theo.

Bạn dùng lá nguyệt quế khô cùng với vỏ cam xay nhỏ, trộn đều theo tỉ lệ 1:1, cộng thêm chút nước thành hỗn hợp đặc sệt, sau đó dùng bàn chải đánh răng khoảng 5 – 7 phút, rồi xúc miệng sạch với nước. Bạn thực hiện từ 2 lần/ tuần là sẽ thấy vết ố vàng bay mất.

3. Hành tây

Tuyệt chiêu sở hữu hàm răng trắng sáng "thần tốc"

Tuyệt chiêu sở hữu hàm răng trắng sáng “thần tốc” – hình minh họa 1

Hành tây không chỉ có tác dụng trong nhà bếp mà nó còn là phương pháp giúp cho chị em sở hữu hàm răng siêu trắng sáng “thần tốc”. Sở dĩ, hành tây có công dụng như vậy là vì trong nó chứa chất thiosulfinates và thiosufonates.

Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng nửa củ hành tây, lột vỏ rồi ngâm vào nước để qua đêm trong ngăn mát tủ lạnh. Sáng hôm sau khi thức dậy, bạn lấy bàn chải nhúng vào nước ngâm hành tây chà lên răng khoảng 3 – 5 phút. Sau đó, đánh lại răng với kem như bình thường. Thực hiện 3 lần/ tuần bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ đó nhé.

Bạn có hàm răng trắng, đều tăm tắp nhưng vẫn không tự tin vì nụ cười hô, hở lợi rất thiếu thẩm mỹ. Hãy áp dụng ngay giải pháp phẫu thuật hàm hô kèm chữa cười hở lợi, đảm bảo chỉ sau 1 lần thực hiện bạn sẽ có nụ cười tỏa nắng, tươi sáng và cho kết quả trọn đời.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.