Treo chân mày nội soi

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 35 tuổi, hiện đang làm giáo viên dạy văn. Hồi còn trẻ tôi có đôi mắt 2 mí được nhiều người khen ngợi. Nhưng mấy năm nay tôi thấy mắt xuất hiện tình trạng sụp mí nhẹ và vùng chân mày bị xệ xuống nên đang có mong muốn được đi treo chân mày. Tôi có tìm hiểu trên mạng thì thấy người ta quảng cáo treo chân mày nội soi hiệu quả lắm, vậy không biết thực hư chuyện này thế nào thưa bác sĩ?

(Minh Tâm, Ninh Bình)

Trả lời:

Bạn Minh Tâm thân mến!

Treo chân mày nội soi

Đôi mắt là điểm nhấn ấn tượng nhất trên gương mặt – treo chân mày nội soi

Theo thời gian, tuổi tác và môi trường sống, thói quen sinh hoạt khiến mạng lưới collagen và các elastin nâng đỡ da mặt có trong lớp hạ bì bị phá hủy, làm cho da mất dần đi tính đàn hồi, chảy xệ, đặc biệt là vùng chân mày, mí mắt trên.

Thực hiện tiểu phẫu treo chân mày theo công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp nâng cao chân mày như vị trí ban đầu và làm giảm sự xuất hiện các nếp nhăn trên mí mắt, đồng thời chữa trị dứt điểm tình trạng sụp mí tương đối. Kết quả sau một tiến hành duy nhất là bạn trông trẻ hơn cả gần chục tuổi, đôi mắt có ánh nhìn linh hoạt, cuốn hút hơn.

Treo chân mày nội soi có hiệu quả không?

Phương pháp nội soi ra đời từ khá lâu và đã đang được áp dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, dù có những ưu điểm nhất định nhưng không phải kỹ thuật phẫu thuật nào áp dụng nó cũng mang lại an toàn và hiệu quả.

Thực chất, giải pháp nội soi chỉ thực sự phát huy ưu điểm khi tiến hành trong các vết mổ kín, chứ treo chân mày là kỹ thuật tác động ngoài vùng da, do đó tay nghề và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ mới có tính chất quyết định đến 80% thành công của ca làm đẹp này. Chính vì vậy, có thể kết luận treo chân mày nội soi không có hiệu quả trong trường hợp này.

Treo chân mày nội soi

Treo chân mày hiệu quả  hay không phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ

Với sự hợp tác chuyển giao công nghệ theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang là địa chỉ dẫn đầu trong việc đưa kỹ thuật treo chân mày chuẩn Hàn đến Việt Nam và đến nay vẫn là điểm lựa chọn uy tín cho mọi khách hàng.

Đặc biệt, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm, được đào tạo nhiều năm tại JW Hàn Quốc trực tiếp tư vấn, thăm khám và phẫu thuật nên đảm bảo an toàn cùng kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

>> Bạn đang xem bài viết: Treo chân mày nội soi

treo-chan-may-noi-soi-2

Các bác sĩ tại JW đều là người có đủ kinh nghiệm để giúp bạn có được đôi mắt đẹp nhất

Dựa vào kết quả thăm khám và tình trạng khuyết điểm hiện tại của đôi mắt bạn, bác sĩ sẽ thực hiện các thủ thuật treo chân mày nằm ôm sát đường chân mày trên hoặc dưới, để thực hiện cắt bỏ lượng da dư vừa đủ, cụ thể như sau:

+ Treo chân mày trên: Mục đích để nâng cao chân mày chảy xệ, đường chân mày cùng vùng mí mắt có khoảng cách quá gần nhau, đuôi mắt cụp, mí mắt trên có lượng da chùng, mỡ dư tương đối.

Treo chân mày nội soi

+ Treo chân mày dưới: Mục đích để chữa sụp mí nhẹ, đường chân mày cùng vùng mí mắt bị cách xa nhau, mắt chỉ có tương đối da chùng, mỡ dư.

Treo chân mày nội soi

Ngoài ra, một số trường hợp khách hàng có đường chân mày không đẹp, cụp hoặc xếch… thì vẫn có thể áp dụng kỹ thuật treo chân mày được.

Treo chân mày nội soi

Hình ảnh khách hàng sau khi treo chân mày theo công nghệ Hàn Quốc tại JW

Trong thẩm mỹ treo chân mày chuẩn Hàn đòi hỏi rất cao ở tay nghề và chuyên môn của bác sĩ để xác định đúng khuyết điểm, từ đó đưa ra chỉ định phù hợp thì hiệu quả mang lại mới cao. Do đó, trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ này bạn nên tìm hiểu thật kỹ.

Bài viết: Treo chân mày nội soi

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.