"Tống khứ" mỡ thừa hiệu quả nhờ 6 chất dinh dưỡng

Ngay cả khi áp dụng thực đơn ăn uống có rất nhiều trái cây và rau quả, nhưng bạn vẫn có thể bỏ lỡ một số vitamin và dưỡng chất cần thiết nhằm thúc đẩy quá trình đốt mỡ thừa tốt hơn. Chuyên gia dinh dưỡng Mỹ đã đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích nhằm điều tiết sự trao đổi chất và giữ cho hệ thống tiêu hóa của bạn luôn ở trạng thái dễ chịu.

Cũng theo các nhà chuyên gia này, ngoài chất xơ và protein ra bạn nên tăng cường thêm các vitamin, dưỡng chất sau đây nhằm mang lại sức khỏe, cũng như giúp rút ngắn quá trình giảm cân.

7 chất dinh dưỡng giúp bạn "tống khứ" mỡ thừa - 1

Giảm cân chưa bao giờ dễ dàng mà đòi hỏi sự quyết tâm cao độ

1. Sắt

Ăn nhiều thịt có màu đỏ giúp bạn nạp chất sắt cho cơ thể và chúng sẽ được tiêu hao nhanh hơn khi tập thể dục. Khi cơ thể thiếu sắt, bạn có thể cảm thấy uể oải, đầu óc quay cuồng. Việc này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc hàng ngày của bạn.

Nếu bạn không phải là người yêu thích thịt đỏ thì hãy bổ sung sắt bằng đậu lăng, đậu, rau màu xanh trong khẩu phần.

2. Vitamin C

Vitamin C có thể giúp cơ thể bạn hấp thụ chất sắt dễ hơn, đồng thời chúng là một chất oxi hóa không thể thiếu đối với quá trình ngăn chặn mỡ tích tụ của nhiều chị em. Cam, ớt, cải xoăn, chanh,… là những thực phẩm rất giàu vitamin C mà bạn nên cung cấp thường xuyên nếu muốn giảm cân.

7 chất dinh dưỡng giúp bạn "tống khứ" mỡ thừa - 2

Cải xoăn giúp giảm cân tốt không nên bỏ qua trong khẩu phần dinh dưỡng

3. Canxi

Sữa tươi và sữa chua là nguồn thực phẩm cung cấp canxi dồi dào . Ngoài ra đậu phụ, đậu trắng, các loại cá biển và cải xoăn cũng là bổ sung cho cơ thể bạn chất này.

4. Chất béo

Muốn giảm cân mà lại cung cấp chất béo, hẳn điều này khiến nhiều bạn hoài nghi. Tuy nhiên, trên thực tế chất béo cũng khá cần thiết cho quá trình đốt cháy mỡ, điều quan trọng là bạn cung cấp chất béo từ nguồn thực phẩm như thế nào.

Bơ, dầu ô liu, các loại hạt, cá hồi,… chính là những thực phẩm có chứa chất béo no mà bạn cần thêm vào khẩu phần ăn của mình.

7 chất dinh dưỡng giúp bạn "tống khứ" mỡ thừa - 3

“Tống khứ” mỡ thừa hiệu quả nhờ 6 chất dinh dưỡng – ăn bơ để cung cấp chất béo tốt cho cơ thể

5. Vitamin B6

Chất dinh dưỡng này rất cần thiết để chuyển hóa thức ăn thành năng lượng, đồng thời nó cũng thúc đẩy quá trình giảm cân diễn ra nhanh hơn. Đậu lăng, các loại hạt, yến mạch,… là những loại thực phẩm bạn đang nghĩ đến lúc này.

6. Kẽm

Kẽm giúp kích thích và tăng cường quá trình trao đổi chất của chủ nhân. Bạn có thể tìm chất dinh dưỡng này từ hải sản, đậu lăng và đậu xanh.

7 chất dinh dưỡng giúp bạn "tống khứ" mỡ thừa - 4

“Tống khứ” mỡ thừa hiệu quả nhờ 6 chất dinh dưỡng – hàu rất giàu chất kẽm

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao một lần duy nhất Laser Lipo. Với kỹ thuật này bạn có thể áp dụng hút mỡ toàn thân, hút mỡ đùi, hút mỡ bụng,…

Leave A Reply

Your email address will not be published.