Tìm kiếm phương pháp hút mỡ bụng an toàn

“Dáng chuẩn eo thon” chính là mong ước lớn của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, vì cuộc sống, công việc, chế độ dinh dưỡng bất hợp lý đã khiến nhiều người rơi vào tình trạng mỡ thừa xuất hiện nhiều, đặc biệt là ở vòng 2. Hút mỡ bụng là việc cần thiết được diễn ra để nhanh chóng khắc phục tình trạng này.

Thu nhỏ đầu mũi webtretho

Vòng bụng nhiều mỡ và những hệ lụy về sau.

Việc ăn uống quá nhiều chất dinh dưỡng cộng với chế độ sinh hoạt không đều đặn sẽ dẫn đến mỡ tích tụ nhiều.

Mỡ thừa tồn tại ở vùng bụng chính là nỗi ám ảnh lớn. Bởi nó vừa gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, vừa khó khăn trong việc diện quần áo, vừa cản trở chính chúng ta trong việc linh hoạt đi lại.

Mỡ bụng xuất hiện và tồn tại nhiều là nỗi lo lắng lớn của người trong cuộc

Không đơn giản như vậy, mỡ thừa tích tụ nhiều ở bụng còn là nguyên nhân tiềm ẩn nhiều căn bệnh nguy hiểm, không thể không kể đến mỡ trong máu, huyết áp, tim mạch,…

Việc loại bỏ mỡ bụng tương đối khó khăn vì đây là nơi khó tác động bằng việc tập thể dục. Cách tốt nhất để loại bỏ nó chính là thực hiện phương pháp hút mỡ bụng.

Hút mỡ bụng tốn bao nhiêu tiền?

Loại bỏ mỡ bụng bằng công nghê hút mỡ bụng Laser Lipo hiện đại

Được xem là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật tiên tiến nhất, Laser Lipo xuất hiện tại nhiều đất nước, trong đó có Việt Nam. Công nghệ này được phát minh tại Mỹ, tổ chức FDA đã chứng nhận an toàn cao.

So với những phương pháp trước đây, Laser Lipo có được nhiều ưu điểm. Khi thực hiện, khách hàng không hè đau đớn và chẳng tác động nhiều vào bên trong cơ thể. Phương pháp này sử dụng bước sóng 1060nm tác động trực tiếp vào những lớp mỡ thừa cứng đầu. Sau đó, với cơ chế hóa lỏng mỡ hiện đại, ống hút chuyên dụng sẽ được đặt để loại bỏ mỡ ra ngoài hiệu quả.

Khách hàng thực hiện hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo

Công nghệ hút mỡ bụng này được thực hiện nhanh chóng, tính an toàn cao, lượng mỡ thừa say khi được hút ra ngoài mang lại vòng eo thon gọn, không xuất hiện tình trạng da chùn nhiều sau khi thực hiện.

Sở dĩ như vậy là vì, trong quá trình hút mỡ, bác sĩ chuyên khoa đã kết hợp ứng dụng hệ thống RF song song để ngăn ngừa hiện tượng chùn nhão, căng vùng da sau hút mỡ.

Trước và sau khi hút mỡ bụng an toàn tại JW

Công nghệ hút mỡ bụng được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng rộng rãi, thực hiện thành công trong nhiều khách hàng. Tại đây, với từng lượng mỡ thừa của mỗi người mà bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện hút mỡ phù hợp để đảm bảo sức khỏe và tính an toàn cao nhất.

Hút mỡ bụng tại JW mang đến vòng 2 thon gọn, cân đối, giúp người thực hiện có sự tự tin và ấn tượng trong công việc, cuộc sống.

Hút mỡ bắp tay webtretho

Leave A Reply

Your email address will not be published.