Tiêm cằm ở đâu đẹp

Câu hỏi:

Chào mọi người! Em có chiếc cằm khá ngắn nên đang tính đi độn cằm. Tuy nhiên, em rất sợ đau và máu me nên không muốn sử dụng các phương pháp phẫu thuật. Em có lên mạng tìm hiểu thì được biết hiện nay có kỹ thuật độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy mà không cần sử đến dao kéo. Nhưng em chưa biết tiêm cằm là như thế nào? Và tiêm cằm ở đâu đẹp? Mọi người ai đã có kinh nghiệm mách giúp em với. Em xin cảm ơn!

(Hà Ngân, Vĩnh Long)

Trả lời:

Hà Ngân thân mến!

Tiêm cằm ở đâu đẹp

Hình minh họa chiếc cằm thanh tú

Ngày nay, để cải thiện chiếc cằm ngắn, lẹm, thiếu hụt chiều dài,… bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật độn cằm bằng miếng độn hoặc tiêm cằm với bằng chất làm đầy Filler. Cả 2 kỹ thuật này đều giúp tạo cằm đẹp tự nhiên, an toàn. Tuy nhiên, tiêm cằm chỉ nên áp dụng cho những bạn bị dị ứng với chất liệu độn nhân tạo và thực sự muốn làm đẹp không phẫu thuật vì công nghệ này có thời gian tồn tại ngắn, đồng thời khó khắc phục các khuyết điểm trọn vẹn.

Tiêm cằm được thực hiện như thế nào?

Độn cằm bằng chất làm đầy Filler – một chất độn sinh học đạt đến 90% mức độ tương đồng với cơ thể con người là phương pháp tạo cằm đẹp tiên tiến, không can thiệp đến dao kéo, không sử dụng chất liệu độn, không cắt khâu, chỉ sau 5 – 10 phút bạn đã có ngay dáng cằm thon dài, cân xứng tự nhiên.

Khi thực hiện, bác sĩ chỉ cần sát khuẩn vùng cằm và gây tê nhẹ. Sau đó, dùng kim tiêm chuyên dụng để bơm lượng Filler đã được xác định từ trước vào nhằm tạo độ dài phù hợp, từ đó mang lại chiếc cằm cân đối quyến rũ hơn cho bạn.

Tiêm cằm ở đâu đẹp

Độn cằm bằng chất làm đầy thực hiện nhanh chóng chỉ sau 5 phút

Tuy cách thực hiện đơn giản, nhanh chóng nhưng không phải địa chỉ thẩm mỹ nào, bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể giúp bạn tạo được dáng cằm như ý. Nhiều cơ sở kém uy tín do bác sĩ còn thiếu kinh nghiệm, sử dụng chất làm đầy không chất lượng nên cằm sau khi bị tiêm trở nên lệch, vẹo… rất mất thẩm mỹ. Vì thế, không ít người phân vân tìm địa chỉ độn cằm bằng chất làm đầy ở đâu đẹp?

Vậy tiêm cằm ở đâu đẹp?

Một trung tâm thẩm mỹ uy tín phải là nơi có đội ngũ y bác sĩ có tên tuổi, giàu kinh nghiệm, đặc biệt là có đủ khả năng phân tích và đưa ra định lượng chất làm đầy cần tiêm, tiêm ở vị trí nào để giúp khắc phục khuyết điểm tốt đa, đồng thời tạo dáng cằm đẹp cân xứng, tự nhiên. Bên cạnh đó, nguồn gốc và chất lượng của Filler cũng rất quan trọng.

Tiêm cằm ở đâu đẹp

Đội ngũ y bác sĩ tại JW

Từ lâu, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã là địa chỉ độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy được đông đảo chị em tin tưởng, lựa chọn. Đặc biệt, Filler mà JW sử dụng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng.

Đặc biệt, với kinh nghiệm và tay nghề vững vàng, đội ngũ bác sĩ tại JW có đủ năng lực để giúp bạn xác định lượng chất làm đầy vừa đủ và vị trí tiêm hợp lý để giúp mang lại dáng cằm quyến rũ tự nhiên, cùng gương mặt xinh đẹp hơn cho bạn.

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.