Thực phẩm giúp giải độc cơ thể

Giải độc cơ thể trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới do vấn đề thừa cân, rối loạn tiêu hóa, vấn đề về da,… có thể gây nguy hiểm, bởi môi trường sống và thực phẩm tiêu thụ ,…độc hại. Dưới đây là 4 thực phẩm giúp giải độc cơ thể lành mạnh mà bạn có thể ăn thường xuyên.

Cải xoong

Thực phẩm giúp giải độc cơ thể

Cải xoong là thực phẩm giúp bạn thanh lọc cơ thể rất tuyệt vời. Việc ăn cải xoong hàng ngày sẽ giúp bạn giải phóng các enzim trong gan, đồng thời giúp bạn làm sạch gan, loại bỏ các độc tố nguy hại ra khỏi cơ thể.

Củ cải đường

Thực phẩm giúp giải độc cơ thể

Củ cải đường có chứa các hóa chất tự nhiên và các khoáng chất góp phần vào việc loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Methionine và betadine có thể chống lại các độc tố trong khi loại bỏ các axit béo, giúp cân bằng nồng độ pH trong máu. Ngoài ra, củ cải đường còn tốt cho việc giải độc gan, giúp kích thích các tế bào của cơ thể phát triển. Thực phẩm này hỗ trợ tốt cho sức khỏe của bạn.

Bắp cải

Thực phẩm giúp giải độc cơ thể

Bắp cải còn có tính lợi tiểu giúp cơ thể loại bỏ chất độc dư thừa. Giống như các loại rau họ cải khác, bắp cải có lượng lưu huỳnh phong phú giúp gan phá vỡ các liên kết độc tố, dễ đào thải chúng hơn.

Thì là

Thực phẩm giúp giải độc cơ thể

Thì là rất giàu calo và chất xơ. Đây cũng là loại gia vị giúp tạo cảm giác no, do đó giúp bạn hạn chế đưa thức ăn vào cơ thể. Ngoài ra, phần lá và hạt của thì là cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa, thường được sử dụng để điều trị rối loạn tiêu hóa. Rau thì là cũng là một loại rau tuyệt vời giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể, rất được khuyến khích sử dụng đó nhé.

Nguồn: Tổng hợp

Leave A Reply

Your email address will not be published.