Thu nhỏ đầu mũi webtretho

Câu hỏi: 

Chào bác sĩ! Em có vùng cánh mũi hơi bè rộng nên muốn đi thu nhỏ lại. Em có tìm hiểu topic thu nhỏ đầu mũi webtretho thì thấy rất nhiều người có những lời nhận xét tốt về JW. Vậy bác sĩ có thể cho em biết phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thực hiện như thế nào? Quá trình tiến hành kéo dài khoảng bao lâu?

(Phương Anh, Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Phương Anh thân mến!

 Thu nhỏ đầu mũi webtretho

Đầu mũi cũng có ảnh hưởng rất lớn đến tổng thể dáng mũi  

Nhiều chị em dù có chiếc mũi cao, sóng mũi thẳng nhưng vẫn không được cho là chiếc mũi đẹp vì phần đầu mũi to, thô. Đây là nguyên nhân khiến bạn thường bị trêu là mũi “trái cà chua” và trông thật kém duyên dáng.

Là một trong những phương pháp bắt nguồn trong làm đẹp mũi, thu nhỏ đầu mũi hiện nay đang được rất nhiều chị em áp dụng, giúp vùng đầu mũi thon gọn hơn và mũi cao lên trông thấy.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thực hiện như thế nào?

 Thu nhỏ đầu mũi webtretho

Dịch vụ thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu nhỏ trong nâng mũi nhưng lại được đánh giá là tương đối phức tạp trong kỹ thuật thực hiện. Vì nó đòi hỏi bác sĩ phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm nhiều để giúp bạn nhận định đúng nguyên nhân làm cho đầu mũi to bè và chỉ định phương pháp khắc phục mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Thẩm mỹ viện JW là cơ sở chuyên thực hiện các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn nhờ hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, công nghệ từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, cam kết một ca làm đẹp đảm bảo về chất lượng cũng như tính an toàn cao.

 Thu nhỏ đầu mũi webtretho

Cơ sở vật chất đạt chuẩn Hàn tại JW

Cùng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề đỉnh cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn phân tích nguyên nhân làm đầu mũi to do sụn hay do mô mềm, đồng thời đưa ra hướng khắc phục hiệu quả để giúp bạn biến “chiếc mũi cà chua”  trở nên thanh thoát, đầu mũi, lỗ mũi nhỏ nhắn và duyên dáng chỉ trong 1 lần thực hiện.

 Thu nhỏ đầu mũi webtretho

Bác sĩ tại JW có đủ tài năng, kỹ thuật để giúp bạn đạt được kết quả như ý

>> Bạn đang xem bài viết: Thu nhỏ đầu mũi webtretho

Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ thực hiện những cách thức thu nhỏ đầu mũi cho từng nguyên nhân cụ thể:

+ Đầu mũi to do sụn phát triển không bình thường, lúc này bác sĩ sẽ tiến hành xử lý phần sụn, sau đó cố định lại cho 2 phần sụn vách ngăn dựng đứng lên, từ đó đầu mũi sẽ được thon cao tự nhiên.

 Thu nhỏ đầu mũi webtretho

+ Đầu mũi to do mô mềm thì biện pháp khắc phục là tiến hành lấy bỏ một phần mô mềm

+ Đầu mũi thô do cả sụn và mô mềm thì sẽ tiến hành xử lý, loại bỏ cả mô mềm, sụn.

Quá trình tiến hành kéo dài khoảng bao lâu?

Thông thường quá trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi diễn ra nhanh gọn trong khoảng 45 phút đến 1 giờ đồng hồ. Các thao tác thực hiện hoàn toàn bên ngoài vùng chóp mũi và với đường mổ nhỏ trong lỗ mũi nên không để lộ dấu tích thẩm mỹ, không xâm lấn và không có biến chứng xảy ra.

 Thu nhỏ đầu mũi webtretho

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu nhỏ đầu mũi

Leave A Reply

Your email address will not be published.