Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

Câu hỏi: 

Bác sĩ ơi! Con có chiếc mũi khá cao nhưng phần đầu mũi và cánh mũi thì lại hơi thô và rộng nên con muốn đi cải thiện “nhan sắc” cho 2 phần này. Con có lên google tìm hiểu thì biết được muốn khắc phục nhược điểm này thì con phải thực hiện cả thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi. Vậy bác sĩ cho con hỏi 2 phương pháp này phẫu thuật trong 1 lần được không? Có kỹ thuật nào để lại sẹo không?

(Vy Saly, Việt kiều Mỹ)

Trả lời:

Bạn Vy Saly thân mến!

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

Chiếc mũi đẹp toàn diện

Một chiếc mũi đẹp hoàn hảo không chỉ cần có độ cao cân xứng mà còn phải là sự kết hợp hài hòa giữa các chi tiết khác trên mũi. Bởi vậy, việc bạn Vân Saly có vùng đầu mũi và cánh thô to, rộng thì cách tốt nhất là nên đi thu gọn 2 chi tiết này cho hài hòa hơn, đồng thời gia tăng thêm nét cuốn hút cho khuôn mặt.

2 phương pháp này phẫu thuật trong 1 lần được không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại JW, nếu bạn thực hiện 2 phương pháp thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi cùng một lần phẫu thuật thì sẽ có rất nhiều lợi ích như không phải tốn thời gian đi làm đẹp và chăm sóc vết thương, đi lại, tái khám,… 2 lần.

Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn sẽ được các chuyên gia bác sĩ hàng đầu về mũi thăm khám, trực tiếp thực hiện thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi theo công nghệ được chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất, cam kết giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo với vùng đầu mũi thon nhỏ, cánh mũi gọn gàng, đồng thời tạo đường nét cân xứng trên gương mặt.

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi để lại sẹo không?

Khi thực hiện thu gọn cánh mũi bác sĩ sẽ cắt phần cánh trên mép má 1 mm, sau đó cuộn lại vào trong và dùng chỉ khâu thẩm mỹ siêu mảnh được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc để đóng vết thương lại. Do đó, kỹ thuật này hoàn toàn tránh được vết sẹo xấu.

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

Còn khi thu nhỏ đầu mũi, bác sĩ sẽ dựa vào nguyên nhân gây ra khuyết điểm do sụn hay do mô, rồi dựa vào đó để loại bỏ hoặc gọt bớt phần dư với định lượng đã được xác định từ trước. Vùng chóp mũi của bạn sẽ ngay lập tức thu nhỏ, cân xứng hơn với chiếc mũi mà hoàn toàn không có dấu vết thẩm mỹ vì đường mổ nằm bên trong lỗ mũi.

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

Cả 2 phương pháp này chỉ là ca tiểu phẫu, hơn thế nữa lại không sử dụng bất kì chất liệu nhân tạo nào vào trong cơ thể, nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và không gây ra bất kì biến chứng hay ảnh hưởng nào cho cơ thể.

Chỉ sau một thời gian nghỉ dưỡng ngắn, bạn có thể quay trở lại với cuộc sống và sinh hoạt bình thường. Kết quả đầu mũi và cánh mũi thon gọn, mềm mại, không giả tạo mà đẹp rất tự nhiên, duy trì vĩnh viễn.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.