Thu nhỏ đầu mũi tự nhiên

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em đang mong muốn đi thu gọn vùng đầu mũi vì nó khá to nên nhìn tổng thể chiếc mũi không được đẹp. Nhưng em băn khoăn không biết thu nhỏ đầu mũi tự nhiên không? Sau khi phẫu thuật khoảng bao lâu thì em đi làm lại được?

(Ngọc Dung, 26 tuổi)

Trả lời:

Ngọc Dung thân mến!

Nhiều bạn gái có chiếc mũi cao, sống mũi thẳng nhưng vẫn không được công nhận là chiếc mũi đẹp, vì đầu mũi thô làm mất đi vẻ thanh thoát trên gương mặt.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi với công nghệ Hàn Quốc giúp bổ sung nét đẹp hoàn hảo hơn cho chiếc mũi.

Thu nhỏ đầu mũi tự nhiên không?

Đa số các trường hợp đầu mũi có độ to và thô quá mức là do mô thừa hoặc sụn, bởi vậy khi thực hiện bác sĩ sẽ tác động vào 1 trong 2 yếu tố này. Đường mổ nằm hoàn toàn bên trong lỗ mũi nên không hề có dấu vết thẩm mỹ. Kết quả vùng đầu mũi có độ thon nhỏ hài hòa, tự nhiên vì không hề sử dụng bất kì chất liệu nhân tạo nào vào bên trong.

E-_THAMMY_noi-dung-hieu_IMAGES_thu-gon-dau-mui_thu-gon-dau-mui-6

Tuy là kỹ thuật khá đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phải hiểu rõ cấu trúc giải phẫu của mũi, từ đó đánh giá đúng nguyên nhân gây nên tình trạng đầu mũi to. Đồng thời, bác sĩ cũng cần có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để giúp thực hiện các thao tác phẫu thuật chính xác, biết định lượng mô hoặc sụn cần loại bỏ bao nhiêu là hợp lý, để đầu mũi có độ thon nhỏ, hài hòa nhất với chiếc mũi và tổng thể gương mặt.

Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm tu nghiệp liên tục tại Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc trực tiếp thực hiện thu nhỏ đầu mũi theo kỹ thuật mới nhất, không chỉ mang đến kết quả làm đẹp tự nhiên mà còn có khả năng tồn tại vĩnh viễn.

thu-nho-dau-mui-9

Thu nhỏ đầu mũi tự nhiên không sẹo

Sau khi phẫu thuật khoảng bao lâu thì em đi làm lại được?

Sau phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi nhanh chóng, nhẹ nhàng, xâm lấn ít, không đau đớn bạn có thể về nhà ngay trong ngày. Nghỉ ngơi khoảng vài ngày là bạn có thể đi làm bình thường trở lại. Tái khám sau 7 ngày để cắt chỉ.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.