Thu nhỏ đầu mũi ở đâu

Câu hỏi:

Chào mọi người! Em có phần đầu mũi to nên đang tính đi phẫu thuật thu nhỏ lại. Nhưng em không rõ lắm về ngành phẫu thuật thẩm mỹ nên muốn hỏi mọi người là thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp và an toàn? Mong mọi người giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn.

( Thu Phương, Hải Phòng)

Trả lời:

Bạn Thu Phương thân mến! Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu

Đầu mũi đóng vai trò quan trọng để tạo nên dáng mũi đẹp

Bạn Thu Phương biết đấy, hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đem lại an toàn và kết quả ưng ý cho bạn. Bởi để đảm bảo 2 yếu tố quan trọng này thì ngoài công nghệ, trang thiết bị hỗ trợ thì tay nghề bác sĩ có tính chất quyết định hàng đầu.

Vậy thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Thẩm mỹ viện JW hiện đang là một trong số ít các trung tâm chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động chính chuyên.

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu

Đặc biệt, công nghệ thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trực tiếp chuyển giao từ trụ sở chính – Bệnh viện Jeong Won Hàn quốc, đồng thời tiến hành theo một quy trình phẫu thuật chuyên chuẩn, khép kín, bảo đảm an toàn cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện.

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu

Phòng mổ – thu nhỏ đầu mũi ở đâu

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được đánh giá là tương đối phức tạp nên nó đòi hỏi bác sĩ phải có kiến thức chuyên sâu về cấu trúc giải phẫu của mũi, nhằm xác định được nguyên nhân gây mũi to và chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp, sao cho đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Chính vì vậy, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên môn giỏi, có bề dày kinh nghiệm sau nhiều năm tu nghiệp tại JW Hàn và thâm niên làm việc lâu năm trong nghề nhận định chuẩn xác tình trạng đầu mũi do mô mềm hay sụn, đồng thời thực hành phẫu thuật nhuần nhuyễn, đảm bảo mang đến dáng mũi hài hòa với phần đầu mũi thon nhỏ, cân xứng, ít xâm lấn và cho thời gian phục hồi nhanh nhất.

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu

Lễ ký kết hợp tác – thu nhỏ đầu mũi ở đâu

Thu nhỏ đầu mũi theo kỹ thuật chuẩn Hàn hoàn toàn không để lại sẹo và không có dấu hiệu nào của việc chỉnh sửa. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được ra về ngay mà không cần phải ở lại nghỉ dưỡng.

Cách chăm sóc sau khi thu nhỏ đầu mũi tại JW như thế nào?

Để vết thương nhanh bình phục và phòng tránh nhiễm trùng, đồng thời cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo thì bạn phải lưu ý một số điểm sau:

+ Tuyệt đối tránh nước để vết thương khô sau 2 ngày đầu tiên. Nếu rửa mặt thì dùng khăn ẩm lau nhẹ từng vị trí, tránh vùng đầu mũi.

+ Ngày thứ 2 bạn đến tái khám để được y tá lau rửa vết thương, tháo băng.

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu

Hình ảnh trước và sau khi thu nhỏ đầu mũi

+ Không đụng chạm, sờ nắn vùng phẫu thuật để tránh nhiễm trùng.

+ Uống thuốc và vệ sinh vết thương theo lời dặn của bác sĩ.

+ Tránh xa các thức ăn như rau muống, xôi, gà, thịt gà, trứng, hải sản… để vết thương liền nhanh và không bị lồi hay sần sùi trong thời gian đầu.

+  Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.

Dịch vụ liên quan: Thu gọn cánh mũi

Bài viết: Thu nhỏ đầu mũi ở đâu

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.