Thu nhỏ đầu mũi như thế nào

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Tôi tính cho con gái đi nâng mũi mà chị bạn khuyên mũi con bé hơi thô do phần đầu mũi to thôi chứ cũng cao rồi nên chỉ cần đi thu nhỏ đầu mũi là ổn. Tuy nhiên, tôi chưa hiểu về kỹ thuật này lắm nên muốn hỏi bác sĩ thu nhỏ đầu mũi như thế nào? Có đau đớn lắm không?

(Bích Nga, Tp. HCM)

Trả lời:

Bạn Bích Nga thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về vấn đề thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào

Chiếc mũi đẹp và rất ưa nhìn

Đầu mũi thô to sẽ khiến dáng mũi trông mất cân đối. Để khắc phục dứt điểm khuyết điểm này thì chỉ có một cách duy nhất là thu nhỏ đầu mũi bằng phẫu thuật.

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

Thu nhỏ đầu mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ là một kỹ thuật giúp chóp mũi có độ thon gọn nhất định, mũi đẹp và gương mặt cũng hài hòa hơn. Đây là kỹ thuật bóc tách, xử lý phần mô mềm hoặc sụn tùy vào nguyên nhân làm đầu mũi to.

Dựa vào kết quả thăm khám và tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ tư vấn, áp dụng giải pháp thu nhỏ đầu mũi phù hợp, tối ưu về hiệu quả cũng như đảm bảo tính an toàn.

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào

– Nếu nguyên nhân là do sụn thì bác sĩ sẽ phẫu thuật gọt bớt theo định lượng đã xác định từ trước.

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì các bác sĩ sẽ tiến hành lấy bỏ mô mềm với lượng vừa phải.

– Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm thì các bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp xử lý cả 2.

Trên thực tế, nguyên nhân gây to đầu mũi nằm dưới lớp da nên thường rất khó nhận định được là do đâu. Chỉ có những bác sĩ có bề dày kinh nghiệm, chuyên môn chuyên sâu thì mới có thể giúp bạn nhận định đúng, đồng thời đưa ra phương pháp chỉ định hợp lý.

>> Bạn đang xem bài: Thu nhỏ đầu mũi như thế nào

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào

Với kinh nghiệm có được sau hàng ngàn ca thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi thành công và đã từng được đi tu nghiệp chính quy nhiều năm liền tại Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, các bác sĩ tại JW có đủ năng lực để giúp bạn nhận định đúng nguyên nhân làm mũi to, thô, đồng thời đưa ra chỉ định mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào

Có khá nhiều cách để thực hiện, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn, chỉ nên sử dụng cách gọt sụn hoặc các mô mềm để làm đầu mũi thon gọn hay kết hợp thêm nâng cao mũi để tạo dáng mũi hoàn hảo nhất sau phẫu thuật.

Thu nhỏ đầu mũi có đau đớn lắm không?

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào

Thu nhỏ đầu mũi hoàn toàn không có cảm giác đau đớn

Thu nhỏ đầu mũi được thực hiện sau khi bác sĩ gây mê nhẹ nên hoàn toàn không có cảm giác tê buốt hay khó chịu nào hết. Khi tiến hành, dưới tay nghề vững vàng bác sĩ sẽ giúp bạn các bước phẫu thuật chuẩn xác, nhẹ nhàng, ít xâm lấn nên đảm bảo an toàn rất cao.

Dịch vụ liên quan: Thu gọn cánh mũi

Bài viết: Thu nhỏ đầu mũi như thế nào

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.