Thu nhỏ đầu mũi cánh mũi

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có chiếc mũi khá cao nhưng vùng cánh mũi của em lại rất rộng, trong khi đầu mũi thô to nhìn rất mất cân xứng. Em đang muốn đi thu nhỏ đầu mũi cánh mũi cùng một lúc thì có được không? Cách thực hiện ra sao ạ?

(Phương Thùy, Tây Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Phương Thùy!

Thu nhỏ đầu mũi cánh mũi

Chiếc mũi đẹp không thể thiếu đầu mũi, cánh mũi thon, sóng mũi cao

Nhiều người có chiếc mũi cao, sóng mũi thẳng nhưng vẫn không được nhận xét là chiếc mũi đẹp vì đầu mũi, cánh mũi to và thô làm mất đi vẻ đẹp cũng sự thanh tú của tổng thể dáng mũi.

Vì vậy, phương pháp thu nhỏ đầu mũi cánh mũi to sẽ giúp bạn chỉnh hình mũi hoàn hảo hơn, giúp khắc phục triệt để tình trạng dáng mũi khuyết điểm, cho đầu mũi gọn, cánh mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh cân đối.

Thu nhỏ đầu mũi cánh mũi cùng một lúc có được không?

Cả 2 phương pháp này đều được coi là tiểu phẫu nhẹ nhàng nên nếu bạn có điều kiện thì thực hiện luôn trong 1 lần phẫu thuật là tốt nhất. Bởi như thế, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại, nghỉ dưỡng, chế độ chăm sóc,…

Thu nhỏ đầu mũi cánh mũi thực hiện ra sao?

Dựa vào kết quả của quá trình thăm khám từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác phẫu thuật như sau:

Thu nhỏ đầu mũi cánh mũi

+ Đối với cánh mũi rộng, to bè: Lúc này bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch bên trong lỗ mũi đối với những bạn có cánh mũi rộng vừa phải nên không có sẹo, và đường rạch nằm lẩn khuất trong đường mép mũi má với những trường hợp có cánh mũi quá dày, rộng quá mức. Sau đó, bác sĩ bỏ đi một phần cánh dư rồi cuộn vào để tạo độ cong nhẹ tự nhiên, cuối cùng dùng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên biệt may lại vết thương nên giúp hạn chế sẹo tối đa.

Thu nhỏ đầu mũi cánh mũi

+ Đối với đầu mũi thô to: Thông thường đầu mũi to, thô thường do sụn hoặc mô mềm. Tùy vào từng nguyên nhân mà bác sĩ sẽ loại bỏ vừa đủ, sao cho đầu mũi thon gọn, hài hòa nhất với dáng mũi. Đường mổ trong lỗ mũi nên hoàn toàn không có sẹo.

Thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi tuy là 2 kỹ thuật khá đơn giản nhưng để mang lại hiệu quả tốt nhất thì đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ trong việc đánh giá đúng nguyên nhân làm cho đầu mũi to, cánh mũi rộng, từ đó chỉ định phương pháp khắc phục hợp lý.

Trong số các trung tâm thẩm mỹ hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được đông đảo khách hàng đánh giá là địa chỉ thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi uy tín, chất lượng.

Ngoài thế mạnh về công nghệ thu nhỏ đầu mũi cánh mũi được chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, đội ngũ y bác sĩ tại JW đều là người có đủ năng lực, kiến thức cũng như kinh nghiệm để giúp bạn nhận định đúng khuyết điểm, chỉ định đúng phương pháp thực hiện nhằm mang lại kết quả ưng ý nhất cho khách hàng.

Thu nhỏ đầu mũi cánh mũi

Thêm nữa, nhờ tay nghề vững vàng có được sau nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn, các thao tác phẫu thuật của bác sĩ được tiến hành rất chuyên nghiệp, nhẹ nhàng và chuẩn xác, đảm bảo giảm xâm lấn tối đa, rút ngắn quá trình hồi phục.

Thu nhỏ đầu mũi cánh mũi

Hình ảnh sau khi thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi cánh mũi

Hình ảnh sau khi thu gọn cánh mũi

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.