Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Chiếc mũi của em cũng không được gọi là xấu nhưng do đầu mũi to quá nên trông hơi mất cân đối. Em muốn đi thu nhỏ lại phần này mà không biết có mắc lắm không. Bác sĩ cho em hỏi ở JW thì thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền ạ? Sau phẫu thuật em phải chăm sóc như thế nào để vết thương nhanh lành?

(Ngọc Trinh, Hà Giang)

Trả lời:

Bạn Ngọc Trinh thân mến!

Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền

Chiếc mũi hoàn hảo với các chi tiết ăn nhập, hài hòa

Đầu mũi là một phần quyết định đến vẻ đẹp của tổng thể chiếc mũi. Đây cũng là điểm thu hút sự chú ý của người đối diện khi nhìn vào bạn. Với những dáng mũi có chóp mũi to và thô, dày thì phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là phương pháp hợp lý nhất để mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ hơn cho mũi.

Vậy thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền ạ?

Thu nhỏ đầu mũi tuy là tiểu phẫu nhưng quá trình thực hiện lại khá phức tạp vì bác sĩ phải hiểu rõ về cấu trúc giải phẫu của mũi để xác định nguyên nhân làm chóp mũi thô to, đồng thời khi phẫu thuật vừa phải cho đầu mũi thu nhỏ lại vừa giữ được độ cao tương đối của đầu mũi so với sống mũi, từ đó giúp bảo toàn tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cho ca làm đẹp.

Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won danh tiếng top 5 tại Hàn Quốc bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm sau hàng ngàn ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thành công, đã từng đi tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành cho bạn.

Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền

Với kiến thức cùng bề dày kinh nghiệm và tay nghề chuyên nghiệp, các bác sĩ sẽ giúp bạn đánh giá đúng nguyên nhân làm đầu mũi to do sụn hay mô mềm, từ đó chỉ định kỹ thuật khắc phục hiệu quả nhằm mang lại cho bạn vùng chóp mũi thanh thoát và hài hòa hơn với dáng mũi.

Bên cạnh đó, khi thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi tại JW bạn cũng sẽ được trải nghiệm công nghệ, cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại chuẩn Hàn, đảm bảo tính an toàn cao cùng mức chi phí vô cùng hợp lý và tương đương với chất lượng nhận được. Xem bảng giá tại đây.

Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền

Hình ảnh khách hàng sau khi thu nhỏ đầu mũi tại JW

>> Bạn đang xem bài viết: Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền

Sau phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi em phải chăm sóc như thế nào để vết thương nhanh lành?

+ Trong vài ngày đầu bạn nên tránh cho nước tiếp xúc với vết thương.

+ Để vết thương giảm sưng tấy nhanh hãy thực hiện chườm đá lạnh.

+ Sử dụng băng ép theo yêu cầu của bác sĩ để giúp vết thương mau phục hồi và phòng tránh nhiễm trùng.

+ Trong 1 tháng đầu tiên hãy nói không với các thực phẩm có thể gây sẹo lồi như thịt gà, rau muống, xôi nếp, trứng, hải sản…

+ Uống thuốc và tái khám theo đúng chỉ định.

+ Cắt chỉ sau phẫu thuật 1 tuần.

Dịch vụ liên quan: Thu gọn cánh mũi

Bài viết: Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.