Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có phần cánh mũi rộng và bè ngang ra 2 bên nên nhìn không được đẹp cho lắm. Em tính tuần tới này đi thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật. Vậy cho em hỏi phương pháp này thực hiện có đau không? Em xin cảm ơn.

(Tú Anh, Ninh Bình)

Trả lời:

Bạn Tú Anh thân mến!

Thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật

Một chiếc mũi đẹp hoàn hảo không thể thiếu phần cánh mũi thon gọn

Một chiếc mũi chỉ cao, thon gọn thôi thì chưa đủ được coi là đẹp mà còn cần phải có phần cánh mũi gọn gàng và không quá to bè. Bởi vậy, nhiều chị em cảm thấy lo lắng và tự ti khi sở hữu 2 phần cánh mũi rộng quá mức, làm ảnh hưởng không hề nhỏ đến tính thẩm mỹ của tổng thể dáng mũi.

Tuy nhiên, giờ đây không cần phải quá lo lắng, với sự ra đời của phương pháp thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật, bạn sẽ có 2 bên cánh thon nhỏ và chiếc mũi trông hài hòa hơn.

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật có đau không?

Với phương pháp này bước đầu tiên, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Tiếp sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ tại vị trí thực hiện nên hoàn toàn không có cảm giác tê buốt hay khó chịu nào. Kế đến, tùy vào từng trường hợp và hiện trạng cánh mũi hiện tại mà bác sĩ sẽ có cách xử lý mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật

Hình mô phỏng thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật

+ Cuộn cánh mũi: Với những khách hàng có cánh mũi không quá to nhưng lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ cắt bỏ phần mô mềm hai bên, đồng thời cuộn cánh vào trong cho thon gọn và hài hòa, rồi dùng chỉ may vết thương bên trong lỗ mũi lại nên hoàn toàn không có sẹo.

+ Cắt bớt cánh mũi: Kỹ thuật này sẽ được áp dụng cho những khách hàng có cánh mũi to và dày quá mức. Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nhỏ nằm trên mép mũi má và cắt bỏ đi một phần cánh dư rồi cuộn vào trong, sau khi lành thường rất khó thấy thẹo.

thu-gon-canh-mui-khong-can-phau-thuat-8

Hình trước và sau thu gọn cánh mũi không phẫu thuật

Thực chất 2 thủ thuật thu gọn cánh mũi trên chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và được gây tê nên không được coi là phẫu thuật tạo hình mũi, do đó thường được gọi là thu gọn cánh mũi không phẫu thuật.

Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật lẫn con mắt thẩm mỹ, vì 2 bên cánh mũi có ảnh hưởng rất lớn đến dáng mũi nên chỉ cần một sơ xuất chúng có thể bị lệch, méo, mất độ cong tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam hiện đang sở hữu một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về thẩm mỹ và y khoa tại JW Hàn, cùng bề dày kinh nghiệm sau hàng loạt ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi thành công, chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả cao nhất và an toàn nhất cho khách hàng.

Thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật

Thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật

Sau 1 lần thực hiện thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật, chiếc mũi của bạn không chỉ hết khuyết điểm mà còn đẹp tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, cánh mũi gọn gàng mềm mại và hài hòa với gương mặt mà hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh chóng sau 5 đến 7 ngày.

Dịch vụ liên quan: Thu nhỏ đầu mũi

Bài viết: Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.