Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có chiếc mũi khá cao nhưng do vùng đầu mũi quá to và cánh mũi lại bè rộng sang hai bên nên nhìn có cảm giác mũi thấp và không được hài hòa lắm. Em muốn đi thu gọn đầu mũi và cánh mũi mà không biết 2 kỹ thuật này thực hiện trong 1 lần phẫu thuật được không? Và nếu được thì tiến hành cụ thể như thế nào

(Nguyễn Bình, Ninh Bình)

Trả lời:

Bạn Nguyễn Bình thân mến!

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

Hình minh họa cho chiếc mũi đẹp hài hòa

Bên cạnh các dịch vụ nâng mũi đang là xu hướng làm đẹp hot hiện nay thì phương pháp chỉnh hình mũi đơn giản hơn như thu gọn đầu mũi và cánh mũi cũng đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều chị em. Bởi một dáng mũi đẹp hoàn hảo không chỉ nhờ vào phần sống mũi cao mà đầu mũi, cánh mũi cũng phải đảm bảo độ tròn nhỏ, gọn gàng, “ăn khớp” với tổng thể chiếc mũi.

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi thực hiện trong 1 lần phẫu thuật được không

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi là 2 kỹ thuật được đánh giá là khá đơn giản và hoàn toàn có thể thực hiện trong 1 lần phẫu thuật duy nhất.

Tuy chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng để mang đến cho bạn một kết quả hoàn hảo thì nó lại phụ thuộc rất lớn vào tay nghề, kinh nghiệm và sự am hiểu của bác sĩ về cấu trúc mũi, nhằm giúp bạn đánh giá đúng khuyết điểm khiến đầu mũi to, cánh mũi thu gọn vào bao nhiêu là đủ để tạo độ cân đều giữa 2.

Với việc tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi chuyên sâu, bài bản từ các chuyên gia hàng đầu tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW đã được tất cả các khách hàng đánh giá là địa chỉ làm đẹp uy tín và có chất lượng tốt.

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

Mặt khác, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đã từng thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thành công trực tiếp tư vấn và thực hiện cho bạn, cam kết không chỉ khắc phục khuyết điểm trọn vẹn trong an toàn mà còn giúp bạn tạo hình dáng mũi theo tỷ lệ hoàn hảo hơn.

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi tiến hành cụ thể như thế nào?

Dựa vào kết quả thăm khám trước đó, bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân gây nên tình trạng đầu mũi to bất thường là do sụn hay do mô, đồng thời đo đạc tỉ mỉ định lượng cánh mũi cần loại bỏ khoảng mấy mm và mỗi bên bao nhiêu để tạo độ cân xứng, đồng đều.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể khác nhau mà bác sĩ sẽ thực hiện thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi theo các thao tác phù hợp sau:

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

Quy trình thu nhỏ đầu mũi

+ Thu nhỏ đầu mũi: Thông thường kỹ thuật này sẽ có 2 trường hợp xảy ra. Nếu vùng chóp mũi to do sụn thì bác sĩ sẽ thực hiện gây mê và tiến hành gọt bớt một phần sụn dư. Nhưng nếu do mô thì tiến hành lấy bỏ phần mô thừa nhẹ nhàng.

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

Quy trình thu gọn cánh mũi

+ Thu gọn cánh mũi: Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ nằm trên rãnh mép mũi má 1 mm và cuộn vào trong để thu nhỏ chiều rộng của cánh mũi theo định lượng đã được xác định từ trước, do đó sau khi lành giúp hạn chế sẹo. Ngoài ra, có một số trường hợp cánh mũi bè rộng tương đối, lúc này bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ bên trong lỗ mũi nên hoàn toàn không có sẹo.

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

Kết quả sau khi thu nhỏ đầu mũi

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

Kết quả sau khi thu gọn cánh mũi

Kết quả, đầu mũi và cánh mũi mất cân xứng của bạn sẽ được thu gọn về tỷ lệ hài hòa, cân đối nhất với dáng mũi, giúp tôn lên vẻ đẹp thanh thoát hơn cho gương mặt.

Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về ngay và thực hiện các bước chăm sóc vết thương khá đơn giản tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Bài viết: Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.