Thu gọn đầu mũi ở đâu đẹp

Đầu mũi to quá mức khiến dáng mũi trở nên thô ngắn và làm gương mặt giảm đi đáng kể sự thanh thoát. Công nghệ thu nhỏ đầu mũi ra đời và ứng dụng thành công, đã giúp khắc phục được nhược điểm trên, mang đến cho nhiều người vùng chóp mũi thon nhỏ, hài hoà với các đường nét trên khuôn mặt.

Thu gọn đầu mũi ở đâu đẹp

Đầu mũi thon nhỏ sẽ tăng cường vẻ đẹp cho chiếc mũi

Tuy nhiên, khi đứng trước quyết định đi làm đẹp, khá nhiều chị em tỏ ra lo lắng không biết thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp, nhất là trong tình trạng các trung tâm thẩm mỹ viện mọc lên như “nấm” và quảng cáo rầm rộ như hiện nay.

Vậy thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp?

Thu nhỏ đầu mũi có kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, nhưng lại được hình thành nên do các nguyên nhân khác nhau. Do đó, nó đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kiến thức chuyên sâu về cấu trúc giải phẫu của mũi thì mới có thể xác định đầu mũi to vì đâu, từ đó đưa ra phương pháp xử lý phù hợp, bảo toàn hiệu quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn cao cho bạn.

Thu gọn đầu mũi ở đâu đẹp

Với thâm niên làm việc lâu năm trong nghề, đã từng có thời gian tu nghiệp chính quy nhiều năm liền tại Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, các bác sĩ chuyên khoa của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đảm bảo sẽ thăm khám kĩ càng để xác định nguyên nhân gây to đầu mũi trước khi phẫu thuật. Thêm nữa, bác sĩ còn giúp nhận định phần đầu mũi cần thu nhỏ bao nhiêu là đủ, để tạo được tỉ lệ hài hòa nhất với chiếc mũi và gương mặt, tránh hiện tượng lấy quá tay làm đầu mũi bị biến dạng.

Sau đó, tùy vào từng khách hàng cụ thể bác sĩ sẽ thực hiện thu nhỏ đầu mũi theo các thủ thuật sau:

Thu gọn đầu mũi ở đâu đẹp

+ Nếu nguyên nhân đầu mũi to do sụn thì bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật xử lý phần sụn dư nhẹ nhàng.

+ Nếu nguyên nhân gây to đầu mũi được chuẩn đoán do mô mềm thì bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ một phần mô mềm.

Thu gọn đầu mũi ở đâu đẹp

>> Bạn đang theo dõi bài viết: Thu gọn đầu mũi ở đâu đẹp

Tất cả các thao tác trên đều được thực hiện theo 1 quy trình đạt chuẩn đúng với yêu cầu của Bộ Y tế, máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại, phòng phẫu thuật được vô trùng khép kín, đảm bảo bạn không bị nhiễm trùng, phòng tránh mọi rủi ro trong khi tiến hành.

Đường rạch nằm gọn bên trong lỗ mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo. Các kỹ thuật được bác sĩ thực hiện thuần thục nên thường có rất ít xâm lấn, thương tổn.

Thu gọn đầu mũi ở đâu đẹp

Chóp mũi thô to đã thon nhỏ hơn sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Sau phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi bạn có thể ra về ngay mà không cần lưu trú lại trung tâm. Lưu ý, thực hiện đúng và đầy đủ các hướng dẫn chăm sóc, vệ sinh và kiêng kị, uống thuốc để vết thương nhanh lành và giúp hỗ trợ cho kết quả thẩm mỹ về sau. Thời gian phục hồi và giảm sưng nhanh chỉ từ 5 đến 7 ngày.

Dịch vụ liên quan: Thu gọn cánh mũi

Bài viết: Thu gọn đầu mũi ở đâu đẹp

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.