Thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi có vùng đầu mũi khá to và thô nên muốn đi thu nhỏ lại. Tôi cũng tìm hiểu rất nhiều trung tâm nhưng quyết định chọn JW làm điểm dừng chân cuối cùng. Vậy cho tôi hỏi thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu?

(Tú Trinh, Đồng Nai)

Trả lời:

Tú Trinh thân mến!

Thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu

Đầu mũi nhỏ xinh

Người Á Đông nói chung và đặc biệt là người Việt không chỉ có đặc trưng là sóng mũi thấp tẹt mà phần đầu mũi tròn to, thô khiến cho cả dáng mũi mất cân xứng với tổng thể khuôn mặt. Do đó, ngày nay dịch vụ thu nhỏ đầu mũi được nhiều người lựa chọn để giải quyết tận cùng khuyết điểm này, giúp chiếc mũi thanh tú, hài hòa như mong muốn.

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu

Dịch vụ thu gọn cánh mũi và đầu mũi theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Do đó, việc bạn Tú Trinh quyết định làm đẹp bằng phương pháp này tại JW là hoàn toàn đúng đắn.

Thu nhỏ đầu mũi chỉ là tiểu phẫu sử dụng kỹ thuật khá đơn giản, ít xâm lấn, hạn chế tổn thương hay ảnh hưởng tới các vùng lân cận. Tuy nhiên, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất thì đòi hỏi bác sĩ phải là người giàu kinh nghiệm để đánh giá đúng nguyên nhân gây nên tình trạng mũi bị to, thô.

Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa mũi  thăm khám, tư vấn và thực hiện thu nhỏ đầu mũi cho bạn, nên đảm bảo sẽ mang đến cho bạn Tú Trinh một kết quả hài lòng nhất.

Thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại JW, thông thường đầu mũi to do 2 nguyên nhân: do mô hoặc do sụn, tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành các thủ thuật sau:

+ Nếu đầu mũi to và thô do mô mềm dư thì tiến hành lấy bớt đi phần mô đó.

+ Nếu đầu mũi thô do sụn thì xử lý phần sụn vừa đủ để chiếc mũi tạo được độ cân xứng nhất.

+ Nếu nguyên nhân do cả hai thì tiến hành xử lý cả 2 phần đó.

Thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu

Thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu tiền

Hiện nay, JW đang áp dụng công nghệ thu nhỏ đầu mũi được chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc với mức chi phí được hầu hết khách hàng đánh giá là hợp lý, có chất lượng đi đôi với giá thành. Click vào đây để biết giá thu nhỏ đầu mũi cụ thể

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.