Thu gọn đầu mũi cánh mũi

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có chiếc mũi khá cao nhưng đầu mũi với cánh mũi lại trông rất to thô. Em đang tính đi thu gọn đầu mũi cánh mũi tại JW. Vậy bác sĩ có thể giải thích giúp em 2 phương pháp này thực hiện thế nào? Nếu phẫu thuật có ảnh hưởng gì không?

(Minh Tuyết, Kiên Giang)

Trả lời:

Minh Tuyết thân mến!

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

Chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Ngoài sống mũi cao, thẳng thì phần cánh mũi và đầu mũi cũng đóng góp 1 vai trò rất quan trọng trong việc làm nên vẻ đẹp tổng thể của dáng mũi. Chính vì vậy, khi 2 vị trí này có khuyết điểm và thiếu hài hòa thì sẽ hạn chế thẩm mỹ ở nhiều người.

Với sự phát triển vượt trội của ngành thẩm mỹ hiện nay, điều này có thể giải quyết dễ dàng nhờ phương pháp phẫu thuật thu gọn đầu mũi cánh mũi chuẩn Hàn.

Thu gọn đầu mũi cánh mũi thực hiện như thế nào?

Sau khi thăm khám, tư vấn cẩn thận, bác sĩ sẽ tiến hành xử lý lần lượt từng khuyết điểm như sau:

Thu gọn đầu mũi cánh mũi

+ Thu nhỏ đầu mũi to: Thực tế, đầu mũi mất cân xứng với dáng mũi có thể là do sụn hoặc mô mềm. Chính vì vậy, khi thực hiện bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong lỗ mũi, bóc tách và lấy bỏ đi sụn hoặc mô mềm, sao cho mang lại phần chóp mũi thon nhỏ, hài hòa nhất.

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

+ Thu gọn cánh mũi rộng: Với phương pháp này bác sĩ sẽ cắt bỏ đi một phần cánh mũi dư trên rãnh mép mũi má 1 mm, sau đó cuộn vào trong để tạo hình lại độ cong tự nhiên vốn có của 2 bên cánh. Cuối cùng, bác sĩ đóng kín vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt để giúp giảm sẹo.

Cả 2 kỹ thuật này đều được thực trong 1 lần phẫu thuật, quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không đau hay tê buốt, không thấy sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thu gọn đầu mũi cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Khi thực hiện phẫu thuật thu gọn đầu mũi cánh mũi, bác sĩ chỉ tác động vào mô mềm, sụn đầu mũi, phần cánh mũi nằm hoàn toàn bên ngoài lỗ mũi mà không can thiệp vào bên trong cũng như ống dẫn khí, nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của chị em và đảm bảo chức năng của mũi được hoạt động một cách bình thường.

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

Cánh mũi thon gọn hơn sau phẫu thuật

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

Đầu mũi hài hòa hơn sau khi phẫu thuật

Thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi là 2 tiểu phẫu nhưng cũng khá phức tạp, vì để có hai bên cánh mũi cân đều, đầu mũi có độ thon nhỏ hài hòa với chiếc mũi thì tay nghề của bác sĩ quyết định gần như tất cả. Nếu trình độ của bác sĩ yếu và kỹ thuật không chuyên nghiệp có thể dễ xảy ra tình trạng cánh mũi không đều nhau, lệch và đầu mũi quá nhỏ do bác sĩ lấy quá nhiều ảnh hưởng đến thẩm mỹ và gây mất thời gian, tiền bạc cho người thực hiện.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – địa chỉ hoạt động theo mô hình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn nhờ sự chuyển nhượng thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, tất cả công nghệ, kỹ thuật máy móc, nguyên vật liệu dùng trong thu gọn đầu mũi cánh mũi đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của trụ sở chính.

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

JW Việt Nam ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu với JW Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ tại JW cũng là người có tay nghề cao sau nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn, cùng kiến thức và con mắt thẩm mỹ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm trọn vẹn, đồng thời tính toán kỹ lưỡng để mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo, với đầu mũi thon nhỏ, cánh mũi gọn gàng nhanh chóng.

Bài viết: Thu gọn đầu mũi cánh mũi

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.