Thu gọn cánh mũi an toàn và đẹp tự nhiên

Chiếc mũi chiếm giữ vị trí trung tâm trên gương mặt, có lẽ vì thế mà khi nhận thấy những khuyết điểm như cánh mũi to, thô, ai cũng quan tâm và lựa chọn phương pháp thu gọn cánh mũi an toàn để thực hiện.

bài viết liên quan :

Sự cần thiết của việc thu gọn cánh mũi

Không ngẫu nhiên mà ngày càng có nhiều người lựa chọn và thực hiện thu gọn cánh mũi. Phương pháp này dành cho những trường hợp cánh mũi quá to và rộng, khiến tính thẩm mỹ bị ảnh hưởng.

Chưa kể, theo quan niệm về tướng số, cánh mũi rộng thường là những người có cuộc sống không ổn định, làm việc bao nhiêu thì tiêu xài bấy nhiêu. Phụ nữ có cánh mũi rộng thường lận động trong chuyện tình duyên, không có cuộc sống ổn định, bị người khác ghen ghét , đố kị.

Phương pháp cắt cánh mũi an toàn

Chưa biết những quan niệm về tướng số kia có đúng không nhưng có một điều chắc chắn mà mọi người đều có thể biết và khẳng định đó chính là cánh mũi rộng gây thiếu tự tin, gây mất thiện cảm, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của người mắc phải. Việc thu gọn cánh mũi là cần thiết.

Ưu điểm của phương pháp thu gọn cánh mũi

Ngày nay, khi có nhu cầu thu gọn những cánh mũi rộng và thô, phương pháp cắt cánh mũi bỗng chốc được quan tâm và lựa chọn nhiều. Bởi lẽ, đây là công nghệ hiện đại mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như:

+ Đảm bảo tính an toàn cao, không để lại sẹo: Thao tác cắt cánh mũi được thực hiện đơn giản, bác sĩ chuyên khoa thực hiện cắt hai bên phần cánh mũi theo đúng tỉ lệ chuẩn để có được chiếc mũi thon và nhỏ, ngăn ngừa sẹo xấu tồn tại.

Bác sĩ thực hiện cắt cánh mũi cho khách hàng

+ Thời gian phục hồi nhanh chóng: Cắt cánh mũi sẽ nhanh chóng được hồi phục sau 5 đến 7 ngày nếu có chế độ chăm sóc an toàn và đúng cách

+ Tính thẩm mỹ được duy trì lâu dài vì phương pháp thu gọn cánh mũi này được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Hàn Quốc.

Thu gọn cánh mũi ở đâu?

Hiện nay, muốn thu gọn cánh mũi chuẩn đẹp và có được nhiều ưu điểm như mong muốn thì khách hàng nhất định phải thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là địa điểm an toàn, ứng dụng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, có bác sĩ chuyên khoa mũi trực tiếp thực hiện thu gọn để đảm bảo không xuất hiện đau đớn và sẹo xấu.

Trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại JW

Hơn hết, sau khi ứng dụng phương pháp này, bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn tận tình cách chăm sóc hậu phẫu để mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất cho người thực hiện.

Leave A Reply

Your email address will not be published.