Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn? Mũi nằm ở vị trí và là điểm nhấn trung tâm của gương mặt, thu hút hơn 70% ánh nhìn của người đối diện, đồng thời bộ phận này cũng phần nào nói lên tướng số của con người.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn

Chiếc mũi đẹp hài hòa

Nhưng phần lớn người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng lại có phần cánh mũi rộng, to bè rất thô làm giảm đi tính thẩm mỹ, độ cao, thanh thoát của dáng mũi. Để cải thiện được khuyết điểm này, phẫu thuật thu gọn cánh mũi được xem là giải pháp tối ưu nhất, nhanh chóng đem lại cho chiếc mũi hoàn thiện hơn.

Thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc mặc dù là một tiểu phẫu tương đối đơn giản giúp xử lý cánh mũi, cắt và cuộn vào trong để thu hẹp phần cánh mũi to bè. Tuy nhiên để có thể vừa đảm bảo yếu tố đẹp lại vừa an toàn thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa thao tác kỹ thuật cùng có mắt thẩm mỹ tinh tế. Chính vì vậy, nên tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn luôn là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, rất nhiều trung tâm thẩm mỹ đã áp dụng dịch vụ này. Nhưng để tìm được địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn, các bạn nên tìm hiểu đầy đủ các thông tin về chất lượng, độ uy tín, công nghệ cũng như đội ngũ bác sĩ thực hiện có đủ trình độ tay nghề và kiến thức chuyên môn hay không.

Là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong số hơn 500 bệnh viện hàng đầu tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW đảm bảo khi khách hàng thực hiện thu nhỏ đầu mũi, thu nhỏ cánh mũi tại đây đều được thực hiện phẫu thuật theo quy trình, công nghệ, máy móc hỗ trợ,… chuẩn Hàn.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn

Phòng mổ tại JW

>> Bạn đang xem bài viết: Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn

Bên cạnh đó, với tay nghề chuyên nghiệp có được sau nhiều năm tu nghiệp tại JW Hàn, cùng việc trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công, các bác sĩ tại JW sẽ giúp khách hàng nhận định và đo đạc lượng cánh mũi cần loại bỏ vừa đủ, nên không có hiện tượng 2 bên cánh mũi không đều nhau mà sẽ thon gọn, bảo toàn độ cong nhẹ tự nhiên, cân xứng với dáng mũi. Đồng thời, thực hiện các thao tác phẫu thuật chuẩn xác, nhẹ nhàng, không có xâm lấn nhiều.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn

Đặc biệt, kỹ thuật mổ giấu sẹo khéo léo và nằm lẩn khuất dưới chân cánh mép mũi má nên sau khi lành thường rất khó phát hiện ra dấu vết dao kéo. Thêm nữa, các bước tiến hành phẫu thuật hoàn toàn nằm bên ngoài lỗ mũi nên không có bất kì tác động dù là nhỏ nhất đến cấu trúc cũng như hoạt động bên trong của mũi.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn

Khách hàng trước và sau khi cắt cánh mũi

Sau phẫu thuật chỉ cần nghỉ dưỡng 1 hoặc 2 ngày là có thể đi làm trở lại. Bộ phận cánh mũi sẽ nhanh ổn định và gần như hết sưng chỉ sau 5 đến 7 ngày.

Dịch vụ liên quan: Thu nhỏ đầu mũi

Bài viết: Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.