Thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Mũi cháu không thấp lắm nhưng cánh mũi bè rộng sang 2 bên nên trông chiếc mũi rất mất cân đối. Cháu nghe nói hiện nay có phương pháp phẫu thuật cắt cánh mũi khá đơn giản nên muốn đi làm. Nhưng đang băn khoăn không biết thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền? Quy trình thực hiện ra sao?

(Phương Thùy, Lâm Đồng)

Trả lời:

Phương Thùy thân mến!

Thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền

Chiếc mũi đẹp khi nó sở hữu vùng cánh mũi thon gọn, đầu mũi nhỏ, sóng mũi cao

Cánh mũi to, bè rộng sẽ khiến cho chiếc mũi trông thấp và giảm đi đôi phần vẻ đẹp trên gương mặt của nhiều chị em. Vì vậy, thu nhỏ cánh mũi sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thanh tú hơn. Hiện kỹ thuật này đang được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ứng dụng rất thành công cho đông đảo khách hàng.

Thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi 100% từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và cho kết quả hoàn mỹ nhất với mức chi phí được nhiều khách hàng đánh giá là phải chăng. Tham khảo bảng giá ở đây.

Đặc biệt, cắt cách mũi tại JW bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ giàu kinh nghiệm và đã từng tu nghiệp nhiều năm tại JW Hàn Quốc thực hiện, nên chắc chắn chỉ sau 1 lần phẫu thuật bạn sẽ có vùng cánh mũi gọn gàng, cân đối mà hoàn toàn không xảy ra hiện tượng cánh mũi bị lệch, lộ vết sẹo xấu.

Thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền

Mặt khác, cắt cánh mũi tại JW thực hiện theo quy trình hiện đại, an toàn, đúng theo luật của Bộ Y tế và trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín với các trang thiết bị tiên tiến.

>> Bạn đang xem bài viết: Thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền

Quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi ra sao?

Bước 1: Bạn sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để xác định định lượng cánh mũi cần cắt bao nhiêu, đồng thời chỉ định kỹ thuật thực hiện và giải thích phương pháp thực hiện.

Bước 2: Sát khuẩn sạch sẽ vùng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản nên chỉ cần gây tê nhẹ là đủ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật, tùy vào từng tình trạng khuyết điểm cánh mũi của bạn mà bác sĩ sẽ thực hiện các thủ thuật sau:

Thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền

+ Trường hợp cánh mũi to bè, rộng vừa phải: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt cánh mũi trong nên hoàn toàn không có vết tích dao kéo.

+ Trường hợp cánh mũi rộng quá mức, đột biến: Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi với đường mổ nằm trên mép má 1 mm, sau đó cuộn cánh vào trong và may lại vết thương với chỉ thẩm mỹ chuyên biệt nhập từ JW Hàn. Thao tác này tuy đơn giản, nhưng để giúp vết thương đạt được tính thẩm mỹ cao nhất thì nó phụ thuộc rất lớn vào bàn tay khéo léo của bác sĩ.

Bước 5: Bạn có thể ra về luôn trong ngày.

Thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền

Cánh mũi đã gọn gàng và hài hòa hơn với chiếc mũi sau khi được cắt cánh

Sau tiểu phẫu, mũi bạn sẽ có hiện tượng sưng nhẹ. Đây là dấu hiệu bình thường nên bạn đừng quá lo lắng, chỉ cần thực hiện đầy đủ các hướng dẫn về chăm sóc vết thương và uống thuốc đúng chỉ dẫn của bác sĩ là 5 đến 7 ngày tình trạng phù nề đã giảm đáng kể.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của các chuyên gia thẩm mỹ tại JW, để có dáng mũi đẹp hoàn hảo theo tỷ lệ chuẩn, tự nhiên thì bạn nên kết hợp cắt cánh với các phương pháp nâng mũi.

Dịch vụ liên quan: Thu nhỏ đầu mũi

Bài viết: Thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.