Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Cháu có chiếc mũi khá ổn nhưng chỉ có điều là vùng cách mũi bị bè rộng ra 2 bên, nên nhìn tổng thể dáng mũi không được cao và thanh thoát cho lắm. Cháu có lên mạng tìm hiểu và được biết với trường hợp của cháu thì chỉ cần thực hiện thu gọn cánh mũi là chiếc mũi trông sẽ thanh tú, cao ráo hơn. Vậy cho cháu hỏi thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? Khoảng bao lâu thì vết thương mới lành hẳn?

(Phương Yến, Ninh Bình)

Trả lời:

Bạn Phương Yến thân mến!

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Trường hợp khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn và cắt cánh mũi

Cắt cánh mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả lớn trong việc tăng cường thêm độ cao, thanh thoát cho chiếc mũi và vẻ tương sáng hơn cho gương mặt, đồng thời giúp khắc phục dứt điểm tình trạng cánh mũi rộng, bè sang hai bên.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi 100% của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, đảm bảo không đau và giúp hạn chế tối đa thương tổn cũng như dấu vết thẩm mỹ cho khách hàng.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Với tay nghề đỉnh cao bác sĩ sẽ giúp bạn hạn chế tối đa sẹo khi cắt cánh mũi

Ngoài công nghệ, phương pháp này còn được các bác sĩ có trình độ tay nghề giỏi, mắt thẩm mỹ tinh tế cùng nhiều năm kinh nghiệm thực hiện khéo léo, nhẹ nhàng, chính xác từng thao tác nhỏ, do đó đảm bảo độ an toàn cao nhất. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ thực hiện thu nhỏ cánh mũi theo các thủ thuật sau:

+ Cắt cánh mũi trong: Đường mổ bên trong khi cánh mũi bạn có độ rộng tương đối, vừa phải, do đó hoàn toàn không lộ vết sẹo ra ngoài.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

+ Cắt cánh mũi ngoài: Đường mổ bên ngoài khi cánh mũi của bạn có độ rộng lớn, quá mức. Lúc này, bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ hở trên mép mũi má khoảng 1 mm, sau đó bằng kỹ thuật thuần thục lấy đi 1 phần cánh dư rồi cuộn vào trong và dùng chỉ khâu chuyên biệt từ Hàn Quốc đóng kín lại. Chính vì vậy, sau khi lành vết thẹo chỉ mảnh như sợi chỉ đỏ và được nằm lẩn khuất trong rãnh mép mũi má nên hầu như không ai phát hiện thấy.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Thu gọn cánh mũi dù là kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng nhưng việc căn chỉnh để có sự cân đều nhất định giữa 2 bên cánh mũi là rất khó. Do vậy, phương pháp này cũng đòi hỏi rất cao ở tay nghề và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng nâng mũi S line – kỹ thuật chỉnh hình mũi toàn diện, cho dáng mũi cong nhẹ như hình chữ S, đầu mũi thon nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh, cánh mũi gọn gàng,… thì hầu như không phải cắt cánh mũi.

>> Bạn đang xem bài viết: Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Khoảng bao lâu thì vết thương mới lành hẳn?

Sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi vết thương sẽ nhanh chóng ổn định và giảm sưng đáng kể sau từ 5 đến 7 ngày bạn nhé. Tuy nhiên, để đẹp hoàn toàn tự nhiên như bình thường thì bạn cần ít nhất từ 3 đến 6 tháng.

Dịch vụ liên quan: Thu nhỏ đầu mũi

Bài viết: Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.