Thu gọn cánh mũi có đau không

Câu hỏi:

Em đã muốn đi thu gọn cánh mũi từ lâu nhưng nay mới được mẹ ủng hộ. Mẹ em được cô bạn giới thiệu trung tâm JW rất nổi tiếng về các phương pháp phẫu thuật Hàn Quốc. Vậy cho em hỏi thu gọn cánh mũi có đau không? Sau này có để lại thẹo không?

(Kim Oanh, 23 tuổi, Quảng Nam)

Trả lời:

Kim Oanh thân mến!

Thu gọn cánh mũi có đau không

Chiếc mũi đẹp không thể tồn tại vùng cánh mũi bè rộng

Một chiếc mũi hoàn hảo không thể thiếu sống mũi cao, đầu mũi thon dài và 2 bên cánh mũi thon gọn. Tuy nhiên, nhiều bạn không may mắn có phần cánh mũi to bè, rộng khiến dáng mũi trở nên mất cân xứng.

Thu gọn cánh mũi ra đời đã giúp cho rất nhiều chị em lấy lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo hơn với 2 bên cánh gọn nhỏ, hài hòa.

Thu gọn cánh mũi có đau không?

Nếu so với các phương pháp nâng mũi thì thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu gây tê nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Khi thực hiện bác sĩ chỉ can thiệp vùng cánh mũi để lấy bỏ đi một phần cánh dư, rồi cuộn cánh và đóng kín vết rạch nên các thao tác khá đơn giản, nhanh chóng, ít gây thương tổn.

Thu gọn cánh mũi có đau không

Đặc biệt, trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê nhẹ nên bạn hoàn toàn cảm thấy thư giãn, thoải mái trong suốt quá trình thực hiện mà không có bất kì tê buốt hay đau đớn nào.

Hơn nữa, khi thu nhỏ cánh mũi kết thúc, bác sĩ kê thuốc giảm đau, sưng tấy và hướng dẫn bạn chế độ chăm sóc hậu phẫu khoa học nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

>> Bạn đang theo dõi bài viết: Thu gọn cánh mũi có đau không

Sau này có để lại thẹo không?

Hầu hết các kỹ thuật thu gọn cánh mũi cũ thường để lại sẹo xấu do đường rạch của bác sĩ không chuyên nghiệp. Thêm vào đó, phương pháp thực hiện là cắt đi một phần cánh mũi, ép chúng thẳng xuống chứ không cuộn vào trong nên sau khi hoàn thành, cánh mũi có nhỏ thiệt nhưng trông như bị lẹm hoặc vuông rất mất thẩm mỹ.

Tuy nhiên, khi thực hiện thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi theo công nghệ chuẩn Hàn tại Thẩm mỹ viện JW – chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won uy tín đứng trong top 5 Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và kết quả hoàn mỹ nhất.

Thu gọn cánh mũi có đau không

Công nghệ thu nhỏ cánh mũi chuẩn Hàn tại JW bảo toàn vẻ đẹp tự nhiên và hạn chế sẹo tối đa cho bạn

Thêm nữa, với kỹ thuật và tay nghề giỏi có được sau nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn, cùng kinh nghiệm qua hàng ngàn ca thu nhỏ cánh mũi thành công, các bác sĩ tại JW Việt Nam sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác chuyên nghiệp nhằm tạo hình phần cánh mũi thon gọn hơn nhưng vẫn đảm bảo có độ cong tự nhiên, cân xứng và hạn chế sẹo tối đa.

Thu gọn cánh mũi có đau không

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nhỏ nằm trên rãnh mép mũi má một khoảng cách nhỏ, lấy đi một phần cánh dư rồi cuộn lại theo dáng cong tự nhiên và đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu chuyên biệt, sau khi lành vết thẹo mảnh như sợi chỉ lại nằm khuất trong rãnh mũi má nên thường không thấy dấu vết thẩm mỹ.

Dịch vụ liên quan: Thu nhỏ đầu mũi

Bài viết: Thu gọn cánh mũi có đau không

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.