Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em may mắn có mũi cao và gương mặt thanh tú nhưng hai cánh mũi lại bè ra 2 bên, đặc biệt khi cười trông rất mất cân xứng. Qua tìm hiểu em được biết tại trung tâm JW có dịch vụ thu gọn cánh mũi. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào? Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

(Hà Trang – quận Bình Thạnh, Tp. HCM)

Trả lời:

Chào bạn Hà Trang!

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không

Cánh mũi thon nhỏ sẽ giúp chiếc mũi đẹp hơn

Cánh mũi là một trong các thành tố quan trọng, gắn liền với chiếc mũi và phần nào quyết định đến nét đẹp của tổng thể mũi. Đặc điểm của đông đảo người Á Đông thường là mũi thấp, hai bên cánh mũi thô, bè làm dáng mũi mất cân xứng, khiến diện mạo của chị em phụ nữ kém đi phần thanh thoát và thu hút.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ra đời giúp cho phái đẹp có thể khắc phục được nhược điểm này một cách dễ dàng, nhanh chóng chỉ sau ca tiểu phẫu đơn giản.

Thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào?

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không

Sau khi thăm khám và tư vấn kỹ thuật thu gọn cánh mũi hợp lý nhất cho từng trường hợp, từng dáng mũi cụ thể, bác sĩ chuyên khoa sẽ đo vẽ phần cánh cần loại bỏ, bảo đảm đường nét cong của chi tiết này vẫn hài hòa, đẹp tự nhiên.

+ Đối với đối tượng có cánh mũi to vừa phải mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định đường rạch nằm bên trong lỗ mũi, sau đó cuộn cánh vào trong và khâu lại nên hoàn toàn không thấy sẹo.

+ Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và rộng thì bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nhỏ bên trên rãnh mép mũi má, rồi loại bỏ phần cánh dư đồng thời cuộn cánh vào bên trong nên giúp hạn chế sẹo tối đa.

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không

Cánh mũi rộng đã được thu hẹp lại sau tiểu phẫu nhẹ nhàng tại JW

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Thu gọn cánh mũi có an toàn và mang lại tính thẩm mỹ cao hay không lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ, đòi hỏi họ phải có kỹ thuật nhuần nhuyễn và có con mắt thẩm mỹ cao.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đã từng đi tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi theo quy trình khoa học, trong phòng mổ có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ nên đảm bảo tính an toàn cao.

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không

Hình ảnh phòng mổ hiện đại tại JW – thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không

Thêm nữa, với kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tường các bác sĩ sẽ nhận định chuẩn xác trường hợp nào nên cắt cánh mũi trong, trường hợp nào nên cắt cánh mũi ngoài thì mới có hiệu quả cao và trường hợp nào thì nên kèm nâng mũi,… Đồng thời, thực hiện các thao tác phẫu thuật nhẹ nhàng, ít xâm lấn và cho kết quả cánh mũi thon nhỏ, vẫn bảo toàn được độ cong nhẹ tự nhiên vốn có của nó.

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không

Bác sĩ tại JW đang thăm khám và tư vấn cho khách hàng – thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không

Thu gọn cánh mũi về cơ bản chỉ là tác động vào bên ngoài phần lỗ mũi mà không có bất kì sự can thiệp nào vào bên trong cấu trúc, cũng như hoạt động của mũi nên hoàn toàn không có ảnh hưởng gì đáng lo ngại.

Dịch vụ liên quan: Thu nhỏ đầu mũi

Bài viết: Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.