Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Con gái tôi đang muốn đi thu nhỏ vùng cánh mũi cho thon hơn. Nhưng tôi băn khoăn không biết thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền ? Và quy trình thực hiện ra sao?

(Hải Vân, Tây Ninh)

Trả lời:

Hải Vân thân mến!

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

Cánh mũi hài hòa

Một chiếc mũi được đánh giá là đẹp khi tổng hòa các chi tiết đều có được độ cân xứng, hài hòa nhất định. Do đó khi cánh mũi quá rộng sẽ khiến mũi bị bè sang 2 bên và trông thô hơn. Bởi thế mà  thu gọn cánh mũi hiện đang là một dịch vụ nhận được sự quan tâm và lựa chọn của các chị em. Chỉ với một tiểu phẫu nhỏ, bạn có thể giúp chiếc mũi trở nên xinh xắn hơn.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

Trên thực tế, mỗi cơ sở làm đẹp sẽ có bảng giá khác nhau, tùy vào tính thẩm mỹ, công nghệ, bác sĩ thực hiện, chế độ hậu phẫu, bảo hành,… mà chi phí thường có sự chênh lệch. Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi đích thực từ Hàn Quốc, dưới sự thực hiện của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm không chỉ giúp bạn khắc phục nhược điểm cánh mũi to, thô nhanh chóng mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối với giá cả hợp lý nhất.

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

Thu gọn cánh mũi có quy trình thực hiện ra sao

+ Tư vấn và thăm khám trực tiếp với Bác sĩ để xem xét tình trạng khuyết điểm cánh mũi của bạn như thế nào và chỉ định cách thức xử lý phù hợp. Bạn cũng có thể đề xuất mong muốn của bản thân.

+ Kiểm tra sức khỏe tổng quát là việc bắt buộc phải làm trước ca làm đẹp.

+ Gây tê nhẹ.

+ Bác sĩ sẽ tiến hành cắt đi 1 phần dư của cánh mũi cách mép má 1 mm, rồi cuộn cánh vào trong và dùng chỉ thẩm mỹ nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc để khâu vết thương thật khéo vào cho bạn nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

Hình ảnh thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

+ Nghỉ ngơi một chút nếu bạn muốn, không thì bạn cũng có thể ra về ngay sau tiểu phẫu

Quá trình thực hiện kỹ thuật làm đẹp này diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau đớn, không biến chứng. Kết quả cánh mũi thon nhỏ, đẹp tự nhiên và kết quả duy trì trọn đời.

Với những bạn có cặp cánh mũi gọn nhưng đầu mũi lại có phần thô to thì có thể tham khảo phương pháp thu nhỏ đầu mũi để giúp mang lại đường nét hài hòa nhất cho chiếc mũi.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.