Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em có phần cánh mũi to và khá rộng làm cho chiếc mũi trông thô cứng, không được đẹp. Dạo này em thấy mấy chị ở công ty hay đi nâng mũi tại JW và mách nên đến đây để khắc phục khuyết điểm này bằng phương pháp thu gọn cánh mũi. Vậy em muốn hỏi bác sĩ là thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành ạ?

(Phan Hương, Kon Tum)

Trả lời:

Xin chào bạn Phan Hương

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Phần cánh mũi thon nhỏ sẽ giúp chiếc mũi trông đẹp hơn

Chiếc mũi quyết định đến hơn 30% vẻ đẹp thanh tú trên khuôn mặt. Nhưng nhiều người bẩm sinh đã có chiếc mũi cao, thẳng như mong muốn nhưng lại mắc phải khuyết điểm cánh mũi to bè rộng, mất cân xứng như trường hợp của bạn Phan Hương. Điều này làm ảnh hưởng không hề nhỏ đến tính thẩm mỹ của toàn thể dáng mũi.

Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu chỉnh hình khiếm khuyết cánh mũi to, bè rộng, 2 bên không cân xứng,… nhanh chóng mang lại phần cánh thon gọn, gia tăng thêm vẻ đẹp cho dáng mũi để giúp bạn tự tin hơn.

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành ạ?

Thu gọn cánh mũi chỉ là ca tiểu phẫu nhưng để hồi phục nhanh và đạt tính thẩm mỹ đẹp tự nhiên, thì không phải địa chỉ làm đẹp nào cũng giống địa chỉ làm đẹp nào. Bởi điều này nó còn phụ thuộc rất lớn vào tay nghề và con mắt của bác sĩ thực hiện.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang áp dụng thành công kỹ thuật thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi đạt chuẩn nhờ sự chuyển giao công nghệ 100% từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Đặc biệt, qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công, hầu hết khách hàng đều có nhận định và đánh giá tốt.

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Phòng mổ hiện đại tại JW

Tuy chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản, thực hiện rất nhanh chóng, chỉ sau 45 phút, nhưng khi đến với JW bạn vẫn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp thực hiện phẫu thuật trong phòng mổ hiện đại có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ thực hiện đều có bề dày kinh nghiệm và đã từng tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn Quốc chuyên sâu, đảm bảo sẽ có nhận định lượng cánh cần cắt bỏ bao nhiêu là đủ để mang lại sự hài hòa cho chiếc mũi cũng như gương mặt. Đồng thời, khi tiến hành bác sĩ sẽ sử dụng đường rạch nhỏ, nằm trên mép mũi má một khoảng, sau đó cuộn cánh vào trong nên vừa đảm bảo hạn chế thẹo xấu, vừa bảo toàn độ cong tự nhiên vốn có của phần cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Bác sĩ tại JW đang thăm khám tình trạng cánh mũi khuyết điểm cho khách hàng

>> Bạn đang xem bài: Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Kỹ thuật này chỉ can thiệp vào phần mô mềm thừa bên ngoài cánh mũi chứ không đụng chạm vào cấu trúc bên trong, nên được các chuyên gia và nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đánh giá là có tính an toàn cao, ít xâm lấn, thương tổn, thời gian phục hồi nhanh. Bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu chiếc mũi cân xứng, xinh xắn đến trọn đời mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào.

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật

Khoảng 1 tuần sau khi cắt cánh mũi là có thể cắt chỉ

Thông thường, sau phẫu thuật mũi sẽ hơi sưng tấy, tuy nhiên nó sẽ nhanh chóng thuyên giảm sau từ 5 đến 7 ngày nếu như bạn tuân thủ đúng hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ như chườm lạnh cho mũi, uống thuốc, vệ sinh và giữ vết thương đúng cách,… Tuy nhiên, để đẹp tự nhiên hoàn toàn thì bạn phải chờ đợi khoảng 3 đến 6 tháng.

Dịch vụ liên quan: thu nhỏ đầu mũi

Bài viết: Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.