Thói quen xấu khiến ngực chảy xệ như bà lão

Thói quen khiến ngực chảy xệ như bà lão

Đôi gò bồng đảo nảy nở, căng đầy, săn chắc luôn là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nếu bạn may mắn có được vòng 1 như ý rồi thì cũng đừng chủ quan, mà hãy lưu ý một số thói quen xấu khiến ngực chảy xệ như bà lão dưới đây.

Ngồi làm việc sai tư thế

Thói quen khiến ngực chảy xệ như bà lão

Hình minh họa ngồi làm việc đúng tư thế

Khi bạn ngồi sai tư thế trong thời gian làm việc lâu sẽ khiến bộ ngực bị dồn ép quá mức, gây ức chế trong quá trình lưu thông mạch máu. Những nguyên nhân này sẽ thúc đẩy quá trình lão hóa diễn ra sớm hơn thường lệ và dẫn đến hệ quả là “núi đôi” bị chảy nhão.

Nằm sấp khi ngủ

Thói quen khiến ngực chảy xệ như bà lão

Thói quen xấu khiến ngực chảy xệ như bà lão – hình minh họa 1

Lâu lâu bạn ngủ một lần thì không sao, nhưng nếu thường xuyên nằm nằm sấp sẽ khiến vòng một bị dồn nén bởi trọng lượng cơ thể, dẫn đến hệ quả là “núi đôi” bị lão hóa sớm, da nhăn nheo, biến dạng, máu tuần hoàn lên ngực yếu. Vì vậy, tốt nhất là nên nằm ngửa, duỗi thẳng 2 chân, 2 tay sao cho bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Cho con bú sai cách

Thói quen khiến ngực chảy xệ như bà lão

Thói quen xấu khiến ngực chảy xệ như bà lão – hình minh họa 1

Thực hiện thiên chức làm mẹ là việc thiêng liêng và niềm hạnh phúc của bất kì phái đẹp nào. Tuy nhiên, họ cũng phải hy sinh rất nhiều trong thời gian mang thai và cho con bú như sức khỏe, vóc dáng và đặc biệt là vòng 1 ngày càng mất dần đi vẻ quyến rũ, hấp dẫn.

Nhưng nếu biết cách, các chị em có thể hạn chế và giữ gìn vòng 1 khỏi chảy xệ bằng rất nhiều cách khác nhau như mặc áo ngực, cho con bú đúng tư thế,…

Nếu bạn đang sở hữu đôi gò bồng đảo chảy xệ, teo nhỏ do bẩm sinh hoặc do quá trình cho con bú thì có thể áp dụng phương pháp nâng ngực chảy xệ, kết hợp làm tăng kích cỡ vòng 1 nhờ túi độn gel nhám xốp tại Thẩm mỹ viện Hàn quốc JW.

Bài viết: Thói quen xấu khiến ngực chảy xệ như bà lão

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.