Thời điểm "vàng" bổ sung nước để da luôn mịn mượt

Hầu như chị em nào cũng hiểu rõ vai trò của nước uống đối với sức khỏe và sắc đẹp của bản thân. Nước chiếm đến hơn 80% trọng lượng cơ thể và giúp các cơ quan hoạt động tích cực hơn. Do đó, nếu thiếu nước sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng, làn da bạn cũng nhăn nheo, thiếu sức sống. Vì vậy, bạn nên uống đủ nước đầy đủ để giúp làn da luôn căng mịn, tràn đầy sức sống.

Tuy nhiên, nước cũng phải biết cách uống hợp lý và theo thời gian biểu. Thời điểm “vàng” bổ sung nước để da luôn mịn mượt sau đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

Những thời điểm cần uống nước để da luôn mướt mịn - 1

Làn da bạn sẽ đẹp lên khi được cung cấp đủ nước

6h – 7h

Ngay khi vừa thức dậy, hãy uống ngay một ly nước để lọc sạch gan và thận. Thêm nữa, bổ sung một cốc nước vào thời điểm này, bạn sẽ có cả ngày nhẹ nhàng, đi tiểu nước trong và cơ thể được thanh lọc. Nếu được bạn nên uống nước pha chút mật ong.

8 – 9h

Sau khi ăn sáng và tới chỗ làm, hãy uống một ly nước để lấy lại sự sảng khoái cho cơ thể và bắt đầu ngày mới. Vì thời gian bạn di chuyển cũng đã tiêu hao hết cốc nước trước, do đó bổ sung vào thời điểm này là rất cần thiết.

11h – 12h

Ngồi trong phòng điều hoà liên tục sẽ làm da bạn khô và mất nước. Hãy uống ngay 1 cốc nước. Việc này vừa giúp bạn giảm căng thẳng, vừa giữ ẩm cho cơ thể cùng làn da.

13h – 14h

Sau bữa trưa và một giấc ngủ trưa ngắn, 1 cốc nước sẽ khiến bạn sảng khoái không ngờ. Việc làm này tốt cho tiêu hoá và giúp bạn giữ được vóc dáng mi nhon.

Những thời điểm cần uống nước để da luôn mướt mịn - 2

Với những người đang trong quá trình giảm cân thì nên uống tối đa 3 lít nước/ ngày.

>>> Bạn đang xem bài viết: Thời điểm “vàng” bổ sung nước để da luôn mịn mượt

15h – 16h

Trong giờ làm việc, uống một cốc nước sẽ giúp bạn bớt căng thẳng, buồn ngủ và tập trung hơn.

17h 

1 cốc nước mát trước khi rời văn phòng sẽ giúp bạn bớt cảm giác đói và mệt.

19h – 20h

Thời điểm trước khi dùng bữa tối cũng là thời điểm lý tưởng để uống một cốc nước nếu bạn đang trong quá trình giảm cân. Nếu không, bạn hãy uống sau bữa ăn.

22h

Uống nước trước 1 giờ khi đi ngủ sẽ giúp cơ thể phòng chống nguy cơ máu cục máu đông. Đồng thời, nó còn tốt cho quá trình giúp làn da hình thành các tế bào mới.

Những thời điểm cần uống nước để da luôn mướt mịn - 3

Đừng quên thói quen uống nước đúng giờ để khỏe mạnh và đẹp hơn với làn da căng tràn sức sống mỗi ngày nhé!

Bài viết: Thời điểm “vàng” bổ sung nước để da luôn mịn mượt

Leave A Reply

Your email address will not be published.