Thêm bằng chứng về việc Jessica (SNSD) phẫu thuật thẩm mỹ

Từng được tôn vinh là “Nữ hoàng thời trang” của SNSD nói riêng và Kpop nói chung, Jessica hiện đang tạm gác mic để theo đuổi niềm đam mê với váy áo. Kể cả khi không còn hoạt động dưới danh nghĩa thành viên SNSD và chỉ xuất hiện vài lần ít ỏi, nhưng Jessica cũng kịp để lại trong tâm trí fan những hình ảnh đáng nhớ về gout thời trang “sang chảnh” của mình.

them-bang-chung-Jessica-phau-thuat-tham-my-02

Cũng giống như nhiều người đẹp khác, hình ảnh xuất hiện trước công chúng ngày càng hoàn hảo của cô, đã làm dấy lên nghi án Jessica “dao kéo”.

Mới đây, cộng đồng mạng đã đưa thêm bằng chứng về việc Jessica (SNSD) phẫu thuật thẩm mỹ, một bức hình được đăng tải so sánh chiếc cằm của “công chúa băng giá” Jessica qua các thời kỳ.

them-bang-chung-Jessica-phau-thuat-tham-my-1

Khi ngắm nhìn những hình ảnh ngày xưa cũ có thể thấy phần xương hàm của Jessica hơi nhọn và nhô ra, nhưng qua thời gian chiếc cằm đó bỗng dưng lại trở nên tròn và đẹp hơn trước.

Thêm bằng chứng về việc Jessica (SNSD) phẫu thuật thẩm mỹ Thêm bằng chứng về việc Jessica (SNSD) phẫu thuật thẩm mỹ

Thêm bằng chứng về việc Jessica (SNSD) phẫu thuật thẩm mỹ

Đa số người hâm mộ cho rằng Jessica có nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm để có được hình ảnh xinh đẹp như bây giờ, nhưng cũng không ít fan tin tưởng rằng “công chúa băng giá” có nét đẹp ngay từ khi mới sinh ra. Cho dù có hay không, từ trước đến nay Jessica vẫn luôn là đối tượng bị nghi ngờ có phẫu thuật thẩm mỹ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.