Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có tốt không

Câu hỏi:

Mọi người ơi! Em tính đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S line trong thời gian tới. Em có tìm hiểu trên mạng về dịch vụ này thì thấy rất nhiều người nhắc về trung tâm làm đẹp  JW. Tuy nhiên, em vẫn muốn hỏi mọi người là nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có tốt không? Em xin cảm ơn nhiều.

(Phương Yến, Đà Nẵng)

Trả lời:

Phương Yến thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có tốt không

Mũi cao thanh tú luôn là mơ ước của phái đẹp

Nâng mũi S line là kỹ thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi đến sóng mũi, từ đó giúp tạo dáng mũi cao tự nhiên theo dáng hình chữ S thon gọn, hài hòa. Phương pháp này hiện đang được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích.

Tuy nhiên, mỗi năm tại Việt Nam có hàng trăm ngàn người sang đất nước Hàn Quốc xa xôi để thực hiện làm đẹp mũi. Phải chăng là họ chưa đủ tin tưởng tay nghề bác sĩ Việt Nam? Quả thật đúng vậy, thời gian gần đây con số biến chứng do phẫu thuật nâng mũi S line như tụt sóng, lộ sóng, thủng da đầu mũi, bóng đỏ, mũi quá cao,…. đang ngày càng tăng cao.

Vậy có cách nào để người Việt không cần sang tận xứ Hàn để phẫu thuật nâng mũi S line mà vẫn sở hữu được kết quả như ý? Câu trả lời chính xác là cần phải nâng cao chất lượng thẩm mỹ và tay nghề bác sĩ, đó là mấu chốt quan trọng nhất.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có tốt không

Lễ ký kết hợp tác chuyển giao toàn bộ công nghệ và nhượng quyền thương hiệu của bệnh viện JW Hàn Quốc với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW Việt Nam

Thấu hiểu được điều đó, Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã nhanh chóng ứng dụng và chuyển giao hoàn toàn công nghệ nâng mũi S line từ Bệnh viện Jeong Won uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc. Chỉ sau vài năm thành lập, chúng tôi đã tiếp nhận và thực hiện phẫu thuật thành công cho rất nhiều ca thẩm mỹ mũi từ dễ đến khó.

Đặc biệt, trong nâng mũi S line điểm mấu chốt quyết định rất lớn đến kết quả thẩm mỹ về sau là trình độ tay nghề của bác sĩ trong việc nhận định và phân tích đúng khuyết điểm bên trong mũi, từ đó đưa ra chỉ định nên nâng mũi S line kết hợp chỉnh hình mũi hếch, ngắn, gồ hay gọt xương mũi bè, thu nhỏ đầu mũi,…

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có tốt không

Nâng mũi S line là một phức hợp các kỹ thuật nhỏ nên nó đòi hỏi bác sĩ phải có nhận định chính xác khuyết điểm và chỉ định đúng phương pháp thực hiện.

Đến với JW, bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn và từng được đào tạo bài bản về kỹ thuật nâng mũi S line thực thụ từ chuyên gia nâng mũi giỏi tại bệnh viện JW Hàn Quốc tư vấn, thăm khám và chỉ định đúng khuyết điểm mũi của bạn, từ đó chỉ định phương pháp nâng mũi S line nên hay không nên kết hợp với các kỹ thuật khác để giúp mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo nhất.

Hút mỡ bụng ở Bệnh viện Chợ Rẫy

Đặc biệt, việc hiểu rõ về cấu trúc giải phẫu bên trong của mũi sau nhiều năm kinh nghiệm đã giúp cho các bác sĩ rất nhiều trong việc can thiệp vào sụn vách ngăn như thế nào để đầu mũi được kéo dài và nâng cao tự nhiên. Chính vì vậy mà hầu hết các trường hợp sau khi nâng mũi S line tại JW đều cải thiện được khuyết điểm mũi ngắn, hếch,… và không phải thực hiện cắt cách mũi. Ngoài ra, sụn tai cũng được vận dụng vừa đủ để bao bọc toàn bộ vùng đầu mũi, từ đó tránh hiện tượng mũi bóng đỏ, tụt sóng,….

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có tốt không

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi S line tại JW, bạn có nhận thấy sự thay đổi ngoạn mục

Thêm nữa, sụn mềm nhân tạo để nâng cao phần sóng mũi mà JW sử dụng cũng được thiết kế tinh tế với nhiều size, kích thước, dày mỏng khác nhau nên có thể áp dụng được cho nhiều đối tượng khách hàng, đồng thời giúp mũi cao, võng tự nhiên, chứ không thẳng đơ như sụn silicon cứng ở nhiều trung tâm thẩm mỹ khác.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là nơi đầu tiên thực hiện phương pháp S line bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, mở ra trào lưu làm đẹp mới được rất nhiều chị em yêu thích. Không những giữ vai trò tiên phong mà cho tới nay chúng tôi vẫn là cơ sở duy nhất được cấp phép chứng nhận tác quyền về công nghệ.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có tốt không

Biên bản công nhận đăng ký quyền tác giả về công nghệ nâng mũi S line tại Việt Nam

Ngoài các dịch vụ nâng mũi,  JW còn nổi tiếng với rất nhiều các dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc như thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ nâng ngực, phẫu thuật hàm hô móm, phẫu thuật gọt mặt, độn cằm, ….

Bài viết: Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có tốt không

Leave A Reply

Your email address will not be published.