Thẩm mỹ treo chân mày

Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi năm nay 41 tuổi, hiện đang làm nhân viên kế toán. Không hiểu sao mấy năm nay, vùng da mí mắt và chân mày tôi bị chùng xuống trông mắt nhăn nheo, già lắm. Nghe mấy người bạn tôi mách, treo chân mày có thể giúp tôi khắc phục khuyết điểm trên. Vậy thẩm mỹ treo chân mày được thực hiện như thế nào? Phương pháp này có an toàn không?

(Kiều Nhung, Bình Phước)

Trả lời:

Bạn Kiều Nhung thân mến!

Thẩm mỹ treo chân mày

Đôi mắt đẹp

Chân mày là điểm nhấn không thể thiếu của một đôi mắt đẹp. Nhưng cùng với thời gian và quá trình lão hóa vùng chân mày bị chùng xuống tiến sát gần mắt, khi đó da mí mắt cũng bị kéo chùng xuống, điều này khiến gương mặt bạn trông già hơn.

Thẩm mỹ treo chân mày là giải pháp tuyệt vời nhất hiện nay giúp định hình lại đôi chân mày như thời trẻ, đồng thời xóa tan nỗi lo về tình trạng sụp mí nhẹ và giảm nếp nhăn đáng kể trên mí mắt ở nhiều chị em.

Thẩm mỹ treo chân mày được thực hiện như thế nào?

Trước khi thực hiện thẩm mỹ treo chân mày, bạn sẽ có buổi thăm khám và tư vấn với bác sĩ. Trong buổi này bạn sẽ được bác sĩ đo vẽ tỷ lệ chân mày và mi mắt sụp như thế nào để chỉ định phương pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Dựa vào kết quả thăm khám được, bác sĩ sẽ thực hiện  đường rạch ngắn khoảng 2 đến 3 cm. Sau đó, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ phần da chùng dư trên cung mày trên hoặc dưới với lượng vừa đủ rồi cố định lại cho cao hơn một cách an toàn, hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương hay biến chứng tới các vùng lân cận.

Thẩm mỹ treo chân mày

Thẩm mỹ treo chân mày

Hình mô phỏng đường mổ thẩm mỹ treo chân mày

Kết thúc quá trình, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt đóng kín vết rạch lại nên giúp hạn chế sẹo xấu tối đa cho bạn. Đặc biệt, đường mổ nằm sát mép chân mày trên hoặc dưới, được che giấu bởi những sợi lông mày rậm nên thường rất khó phát hiện thấy dấu vết thẩm mỹ. Nếu bạn muốn “xóa sổ” thẹo thì có thể thực hiện phun xăm chân mày.

Thẩm mỹ treo chân mày có an toàn không?

Thẩm mỹ treo chân mày thực chất chỉ là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng và chỉ thực hiện ở vùng da ngoài của chân mày nên không hề xâm lấn hay ảnh hưởng đến vùng mắt.

Thẩm mỹ treo chân mày

Đặc biệt, khi thực hiện treo chân mày tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ 100% được chuyển nhượng từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Thêm nữa, đội ngũ bác sĩ đều được đào tạo bài bản về kỹ thuật sau thời gian dài tu nghiệp tại JW Hàn trực tiếp thăm khám, nhận định lượng da cần loại bỏ và mức độ nâng cao của chân mày vừa đủ để không làm mắt bị trợn, xếch… đồng thời, thực hiện phẫu thuật cho bạn theo quy trình, tiêu chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thẩm mỹ treo chân mày

Bác sĩ tại JW có đủ trình độ giúp bạn sở hữu đôi mắt tươi trẻ và tự nhiên

Sau khi tiến hành xong, khách hàng không cần lưu lại trung tâm mà được trở về nhà ngay và không cần thời gian nghỉ dưỡng nhiều. Cắt chỉ sau 7 ngày, lúc này vết thương ở vùng chân mày cũng giảm sưng đáng kể.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.