Thẩm mỹ nhấn mí mắt

Xu hướng thẩm mỹ nhấn mí mắt (bấm mí Hàn Quốc) đang trở nên “nở rộ” trong thời gian gần đây. Đâu đâu cũng thấy các bạn trẻ bình luận, bàn tán sôi nổi về công nghệ này có thể giúp sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, dễ thương chỉ trong 1 lần thực hiện, mà không cần phẫu thuật, không gây đau buốt, không cần thời gian nghỉ dưỡng nhiều và không tiềm ẩn biến chứng hay có bất lợi gì cho cơ thể.

Thẩm mỹ nhấn mí mắt

Thẩm mỹ nhấn mí mắt – đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên 

Vậy còn bạn, bạn biết gì về kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc này?

Thẩm mỹ nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên đơn giản nhất hiện nay.

Thẩm mỹ nhấn mí mắt an toàn

Đặc điểm đôi mắt của phần lớn người châu Á là mắt 1 mí hơi nhỏ, không rõ nếp mí, mí lẩn,…. khiến gương mặt giảm đi nét trẻ trung, đáng yêu của nhiều cô gái. Để khắc phục tình trạng này, các bạn trẻ thường áp dụng phương pháp trang điểm kẻ mí giả, đeo kính áp tròng, dán miếng kích mi,… Nhưng thực tế đây chỉ là giải pháp tạm thời và về lâu dài không tốt cho vùng da mắt vốn đã nhạy cảm của bạn.

Chính vì vậy, phương pháp bấm mí Hàn Quốc được cho là giải pháp mang tính chiến lược lâu dài, có thể giúp bạn tạo mắt 2 mí không phẫu thuật đẹp tự nhiên và cho thời gian duy trì trọn đời.

Thẩm mỹ nhấn mí mắt

Thẩm mỹ nhấn mí mắt là hình thức mà bác sĩ sẽ thực hiện nhấn mí liên tục để tạo các điểm trên đường mí mới đã được đo vẽ tỉ mỉ từ trước, sau đó luồn chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt để đính da mí mắt vào với cơ nâng mi thành điểm nút chắc chắn, từ đó nếp gấp mí được hình thành bền vững, hằn sâu dưới lớp da, không bị cộm và cho thời gian tồn tại vĩnh viễn.

Thẩm mỹ nhấn mí mắt áp dụng cho đối tượng nào thì mang lại hiệu quả cao?

Tuy là phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, tối ưu và đơn giản nhất hiện nay. Nhưng bấm mí Hàn Quốc chỉ áp dụng hiệu quả cho một số trường hợp nhất định: những bạn trẻ dưới 25 tuổi mắt có mí lót, 1 mí,… ít da chùng và mỡ dư tích tụ, đồng thời da vẫn đảm bảo có sự đàn hồi tương đối tốt.

Thẩm mỹ nhấn mí mắt

Sau khi bấm mí Hàn Quốc, đôi mắt khách hàng trông to tròn, tươi sáng hơn

Địa chỉ thực hiện thẩm mỹ nhấn mí mắt uy tín và đẹp tự nhiên?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam ký kết hợp tác chuyển giao 100% công nghệ bấm mí, cắt mí mắt với Jeong Won (JW) – Bệnh viện thẩm mỹ top 5 Hàn Quốc. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm kỹ thuật nhấn mí mắt vĩnh viễn thực thụ.

Thẩm mỹ nhấn mí mắt

Ngoài ra, JW còn hội tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn vững và từng có nhiều năm liên tục tu nghiệp tại JW Hàn Quốc sẽ giúp khách hàng có đôi mắt hai mí đều đẹp tự nhiên, tôn lên vẻ đẹp cho “cửa sổ tâm hồn”, hài hòa với gương mặt.

Đặc biệt, tất cả nguyên vật liệu, trang thiết bị,… dùng cho kỹ thuật thẩm mỹ nhấn mí mắt đều được JW nhập hoàn toàn từ Hàn về, đảm bảo mang đến cho bạn kết quả an toàn và tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

Tham khảo dịch vụ liên quan: Cắt mí mắt hay còn gọi là cắt mắt 2 mí

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.