Thẩm mỹ nâng mũi S line

Nếu như trước đây việc sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn là nét đẹp ông trời ban tặng cho những người may mắn thì ngày nay, với sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ nâng mũi S line, bất kỳ ai cũng có dáng mũi cao ráo, đẹp tự nhiên như ý.

Thẩm mỹ nâng mũi S line

Hình minh họa cho dáng mũi đẹp

Nâng mũi S line là kỹ thuật kết hợp giữa nâng cao mũi và chỉnh hình dáng mũi tổng thể từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi nhằm tạo nên chiếc mũi đẹp tự nhiên có độ cong tự nhiên như hình chữ S, cánh mũi gọn gàng, đầu mũi nhỏ xinh và hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Đặc biệt, tất cả những bạn không hài lòng về mũi: mũi hếch, ngắn, mũi thấp, vẹo vách ngăn,… thì đều có thể được khắc phục dứt điểm trong 1 lần phẫu thuật bằng phương pháp này.

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không

Thẩm mỹ nâng mũi S line được thực hiện như thế nào

Trước khi thực hiện nâng mũi S line bác sĩ sẽ tiến hành tiền mê nhẹ để bạn luôn cảm thấy thư giãn trong suốt quá trình phẫu thuật. Tiếp đó bác sĩ sẽ thực hiện nâng cao sóng mũi bằng sụn mềm chuyên biệt, sau đó giải phóng toàn bộ sụn vách ngăn bên trong để kéo dài và nâng cao mũi tự nhiên, giúp hạn chế việc lạm dụng sụn tai gây hiện tượng co rút đầu mũi về sau như các kỹ thuật cũ. Sụn tai sẽ được sử dụng với lượng vừa đủ để bao bọc đầu mũi nhằm bảo vệ nó vĩnh viễn khỏi biến chứng. Đây mới chính là kỹ thuật nâng mũi S line đúng chuẩn của Hàn Quốc.

Thẩm mỹ nâng mũi S line

Thêm nữa, tùy vào từng trường hợp khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định thêm một số kỹ thuật đi kèm như tạo hình lại đầu mũi, gọt xương mũi bè, nâng mũi cấu trúc …..

Tuy nhiên, nâng mũi S line là một quá trình chỉnh hình phức hợp nhiều thủ thuật khác nhau, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chính. Do đó, nó đòi hỏi bác sĩ phải là người có kỹ thuật bài bản, am hiểu chuyên sâu về cấu trúc giải phẫu của mũi thì mới có thể giúp bạn tạo dáng mũi S line đúng chuẩn.

Thẩm mỹ nâng mũi S line đúng chuẩn Hàn Quốc ở đâu

Tại Việt Nam, kỹ thuật nâng mũi S line được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia của Bệnh viện JW Hàn. Hiện nay, chúng tôi đã áp dụng thành công và mang đến cho rất nhiều khách hàng chiếc mũi đẹp toàn diện, mềm mại tự nhiên như thật.

Thẩm mỹ nâng mũi S line

Đặc biệt, JW là trung tâm tiến hành kỹ thuật nâng mũi S line đầu tiên tại Việt Nam và cũng là thẩm mỹ duy nhất được cấp phép chứng nhận tác quyền về công nghệ này. Trong đó, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là tác giả của các bài viết giới thiệu, giải thích nâng mũi S line đã được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền.

Thẩm mỹ nâng mũi S line

Hình ảnh thực tế sau khi thẩm mỹ nâng mũi S line của khách hàng tại JW

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S line có để lại sẹo không

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S line được thực hiện đường mổ hoàn toàn bên trong lỗ mũi nên đảm bảo không có bất kì vết tích dao kéo nào lộ thiên trên chiếc mũi của bạn. Sau khi thực hiện, bạn chỉ cần thực hiện các bước chăm sóc vết thường khá đơn giản theo hướng dẫn của bác sĩ là sau 5 đến 7 ngày mũi đã gần như hết sưng tấy.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.