Thẩm mỹ mắt sụp mí

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Hồi còn trẻ, đôi mắt tôi có 1 mí nhưng nhìn cũng khá ổn. Tuy nhiên, mấy năm nay do lão hóa hay sao mà nó bị sụp mi khá nhiều nên gương mặt tôi trông già đi hẳn. Tôi đang có ý định đi thẩm mỹ mắt sụp mí nhưng không biết nên treo chân mày hay cắt mí mắt? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

(Huyền Thương, Quảng Nam)

Trả lời:

Bạn Huyền Thương thân mến!

Thẩm mỹ mắt sụp mí

Đôi mắt hút hồn

Sụp mi là hiện tượng sa trễ của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường của nó (mi trên rủ xuống rìa giác mạc trên khoảng 1-2 mm là bình thường). Điều này không chỉ làm gương mặt bạn kém xinh hơn mà nếu không khắc phục kịp thời nó có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn.

Vậy mắt có 1 mí và bị sụp mí nhiều thì treo chân mày hay cắt mí mắt?

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW: “Treo chân mày chỉ nên áp dụng cho những trường hợp bị sụp mi nhẹ, có mỡ và da dư tương đối, mắt đã có 2 mí đẹp tự nhiên sẵn. Do đó, với trường hợp mắt có 1 mí và bị sụp mí nhiều thì thẩm mỹ mắt sụp mí bằng kỹ thuật cắt mí mắt kết hợp can thiệp vào cơ nâng mi, để giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí tươi trẻ, cho ánh nhìn nhanh nhẹn, linh hoạt hơn là giải pháp hiệu quả nhất vào lúc này.”

Thẩm mỹ mắt sụp mí

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Thẩm mỹ mắt sụp mí bằng kỹ thuật cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?

Cắt mí mắt giúp cải thiện tình trạng sụp mí bằng cách rạch một đường mảnh theo đường nếp mi, sau đó bóc tách để bỏ bớt phần da, mỡ thừa ở mí mắt nếu có, đồng thời tác động vào vùng cơ nâng mí để giúp nâng cao và cải thiện chức năng của chúng, từ đó trả lại ánh nhìn tươi sáng, hết sụp cho bạn. Song song với đó, bác sĩ sẽ tiếp tục tạo hình đường mí mới đã được đo vẽ từ trước cho đôi mắt 1 mí của bạn. Cuối cùng may lại vết rạch thật nhẹ nhàng bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên biệt được nhập từ Hàn Quốc nên cho phép hạn chế sẹo về sau.

Thẩm mỹ mắt sụp mí

Các thao tác trên được thực hiện sau khi đã gây tê nhẹ cho bạn nên hoàn toàn không có hiện tượng đau buốt hay khó chịu gì bạn nhé.

Thẩm mỹ mắt sụp mí

Thẩm mỹ viện JW đang áp dụng rất hiệu quả công nghệ thẩm mỹ mắt sụp mí bằng công nghệ cắt mí mắt hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc cho đông đảo khách hàng.

Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, kinh nghiệm dày dặn và đã từng có thời gian tu nghiệp dài hạn chính quy tại JW Hàn, cùng công nghệ trang thiết bị hiện đại, chắc chắn bạn sẽ có được kết quả thẩm mỹ sụp mí mắt tối ưu và an toàn, ít xâm lấn nhất.

Thẩm mỹ mắt sụp mí

Bác sĩ Tú Dung đang thăm khám vùng mắt cho khách hàng

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện thẩm mỹ mắt sụp mí bằng công nghệ cắt mí mắt chuẩn Hàn tại JW, bạn sẽ được bác sĩ nhận định chính xác định lượng da dư cần cắt bỏ để không làm mắt bị trợn và dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại để đo vẽ chính xác nếp mí mới hài hòa, cân đối tự nhiên nhất cho bạn, tránh trường hợp mí thô to lộ giả mất thẩm mỹ.

Thẩm mỹ mắt sụp mí

Một trường hợp điều trị sụp mí bẩm sinh thành công nhờ cắt mí mắt kèm can thiệp nâng cơ mi mắt.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.