Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Cặp mắt từ lâu đã được xem như đôi cửa sổ tâm hồn, đồng thời cũng là điểm toát lên vẻ đẹp ấn tượng và thu hút nhất trên khuôn mặt.

Tuy nhiên, do đặc điểm chung của hầu hết người Á Đông là sở hữu đôi mắt một mí, nhỏ hẹp hoặc theo thời gian sự lão hóa đã tìm đến khiến chúng mất dần đi độ sắc nét, trẻ trung. Nhiều chị em đã “cầu cạnh” đến các biện pháp làm đẹp tự nhiên, trang điểm,… nhưng cách này chỉ mang tính chất tạm thời và hiệu quả mang lại cũng không cao.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Đôi mắt bồ câu to tròn sẽ giúp gương mặt tăng thêm phần thu hút

Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều người lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc với mong muốn sở hữu cặp mắt 2 mí đẹp tự nhiên, to tròn rạng rỡ hơn.

Hiện nay, thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đang trở thành xu hướng làm đẹp của nhiều ngôi sao, diễn viên cũng như giới trẻ trên toàn Châu Á. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện JW là trung tâm đi đầu trong việc tiếp nhận các công nghệ làm đẹp mắt từ các chuyên gia đến từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc thành công cho hàng triệu người Việt, biến ước mơ có đôi mắt 2 mí to tròn, rạng ngời trở thành hiện thực.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Lễ kí kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu

Trong đó, có thể kể đến một số phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc phổ biến và đang được rất nhiều chị em yêu thích, lựa chọn như: Bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, thẩm mỹ mắt to, lấy mỡ bọng mắt, sửa chữa mắt hỏng,….. Tương ứng với mỗi khuyết điểm của mắt sẽ có phương pháp trị liệu thích hợp.

Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đều là tiểu phẫu gây tê nhẹ nhàng, thực hiện khá đơn giản, không đau, không sẹo, rất an toàn và không gây ra bất kì ảnh hưởng đến con ngươi, giác mạc cũng như các hoạt động hay cấu trúc bên trong của mắt.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Tuy nhiên, để có kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên và có thể giải quyết dứt điểm các khuyết điểm về vùng mắt mà bạn đang mắc phải thì nó yêu cầu bác sĩ phải là người có am hiểu sâu về các phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. Do đó, trong các kỹ thuật làm đẹp mắt này chỉ định của bác sĩ là quan trọng nhất.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, các dịch vụ làm đẹp mắt đều được các bác sĩ chuyên khoa tu nghiệp chính quy nhiều năm liền tại Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc và đã từng thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thành công, sẽ trực tiếp giúp bạn nhận định đúng khuyết điểm của đôi mắt, từ đó đưa ra chỉ định hợp lý nhất, đảm bảo bạn sẽ sở hữu đôi mắt bồ câu đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Các bác sĩ tại JW có đủ năng lực và tay nghề để giúp bạn có đôi mắt hoàn hảo nhất

Đặc biệt, với trang thiết bị hỗ trợ tiên tiến hàng đầu, chỉ thẩm mỹ chuyên biệt cùng tay nghề đỉnh cao, các bác sĩ tại sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác phẫu thuật chuẩn xác, an toàn và bảo toàn tính thẩm mỹ cao nhất.

Thêm nữa, với kỹ thuật thực hiện nhuần nhuyễn, ít xâm lấn và chế độ chăm sóc sau hậu phẫu khoa học nên thời gian phục hồi của hầu hết các phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tại JW thường chỉ giao động từ 5 đến 7 ngày. Lúc này đôi mắt đã giảm sưng cũng như bầm tím đáng kể. Chừng 3 đến 6 tháng sau là bạn đã sở hữu cặp mắt đẹp hoàn hảo, tự nhiên như ý.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật cắt mí mắt trên và lấy mỡ bọng mắt dưới

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ treo chân mày

Dịch vụ liên quan: thẩm mỹ mắt to, cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.