Thẩm mỹ mắt 2 mí

Câu hỏi:

Em năm nay 25 tuổi, hiện đang là nhân viên kinh doanh nhà đất. Em vừa bán được căn hộ nên cũng muốn đi thẩm mỹ mắt 2 mí Hàn Quốc. Đôi mắt em bên thì có 1 lót, bên thì có một mí nên nhìn không được cuốn hút cho lắm. Tuy nhiên em muốn hỏi trước bác sĩ là thẩm mỹ mắt 2 mí có ảnh hưởng gì đến thị lực không? Sau khi thực hiện khoảng bao lâu là hết sưng?

(Quỳnh Dao, Hà Nội)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Quỳnh Dao đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

thẩm mỹ mắt 2 mí

Đôi mắt 2 mí to tròn chưa bao giờ giảm sức hút

Cùng với nâng mũi S line, gọt mặt, cắt mí mắt… thì công nghệ tạo mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang được rất nhiều chị em yêu thích và lựa chọn trong thời qua.

Với thẩm mỹ mắt 2 mí (bấm mí Hàn Quốc) hiện đại này, những bạn gái có đôi mắt mí lót, mí mắt không đều giữa 2 bên, 1 mí.… và có ít da dư, mỡ thừa không còn phải tốn nhiều thời gian để che đi khuyết điểm bằng các phương pháp tự nhiên như trang điểm, dùng miếng dán kích mí…. bởi chỉ sau một lần thực hiện duy nhất, bạn sẽ có ngay đôi mắt 2 mí to tròn, trông thật cuốn hút.

Thẩm mỹ mắt 2 mí có ảnh hưởng gì đến thị lực không?

Bấm mí Hàn Quốc thực chất chỉ là 1 thủ thuật tạo nếp gấp mí đơn giản bằng việc xây dựng một chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt, rồi thực hiện nhấn mí liên tục để tạo hình mí mới như mong ước. Toàn bộ quá trình này đều không sử dụng dao kéo, không bóc tách, không rạch nên không xâm lấn nhiều, do đó nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực của như các hoạt động bên trong của mắt.

thẩm mỹ mắt 2 mí

Bấm mí Hàn Quốc không thực hiện cắt rạch nên không ảnh hưởng đến thị lực của mắt

Đặc biệt khi đến với JW bạn sẽ được thực hiện bấm mí theo công nghệ đích thực của Hàn Quốc chứ không chỉ là những lời quảng bá “đường mật” ở nhiều trung tâm thẩm mỹ khác. Bởi chúng tôi chính là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc. Không chỉ được chuyển giao công nghệ mà tất cả các trang thiết bị máy móc, nguyên vật liệu đều được nhập khẩu từ Hàn nên đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một kết quả thẩm mỹ an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt, khi thực hiện làm đẹp theo phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí, điểm mấu chốt quyết định đến 80% vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt lại nằm ở khả năng nhạy bén và kinh nghiệm của bác sĩ.

Với đội ngũ bác sĩ đều có chuyên môn giỏi, từng tu nghiệp nhiều năm liền chuyên sâu về các kỹ thuật thẩm mỹ mắt theo sự hướng dẫn và đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu tại bệnh viện JW Hàn, khi đến tư vấn với chúng tôi bạn sẽ được các bác sĩ tính toán độ cao và độ rộng của 2 bên nếp mí mới, sao cho mang lại sự tự nhiên, cân đều giữa 2 bên, đồng thời mang lại đôi mắt sau khi sửa đẹp nhất cho bạn.

thẩm mỹ mắt 2 mí

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí tại JW

Sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt 2 mí khoảng bao lâu là hết sưng?

Bấm mí Hàn Quốc với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại và tay nghề bác sĩ đỉnh cao trong quá trình thực hiện, nên giúp hạn chế tối đa xâm lấn cũng như tổn thương vùng mắt cho bạn. Sau khi thực hiện mắt bạn chỉ hơi sưng nhẹ nên hiện tượng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm sau 5 đến 7 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện nghiêm ngặt hướng dẫn chăm sóc vết thương đúng chỉ định của bác sĩ thì hiện tượng sưng bầm này còn được rút ngắn hơn nữa.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp cắt mí mắt – một kỹ thuật vừa giúp tạo mắt 2 mí vừa giúp loại bỏ da chùng, mỡ dư mí trên nhằm mang lại ánh nhìn tươi trẻ, rạng rỡ hơn cho “cửa sổ tâm hồn” của bạn.

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.