Thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Trước đây, mắt tôi có 2 mí, nhìn cũng khá ổn. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây mí mắt xuất hiện da chùng và mọng hơn nên đôi mắt lúc nào cũng có cảm giác rất nặng nề, nhìn không đẹp cho lắm. Tôi có bà chị họ mới đi cắt mí mắt tại JW và khen ngợi lắm nên quyết định tháng này đi làm. Nhưng tôi muốn hỏi thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Có ảnh hưởng nhiều đến thị lực không?

(Hoàng Thương, 43 tuổi, Thanh Hóa)

Trả lời:

Hoàng Thương thân mến!

Thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền luôn là thắc mắc của nhiều chị em

Tuy mới có mặt tại Việt Nam trong vài năm gần đây, dịch vụ cắt mí mắt theo công nghệ chuẩn Hàn đã thu hút sự quan tâm và đánh giá rất cao của đông đảo khách hàng. Đây là giải pháp tối ưu nhất hiện nay có thể khắc phục toàn diện những khuyết điểm mắt thường gặp ở chị em như mắt 1 mí, mí lót bị sụp mí nhiều, mắt có da chùng, mỡ thừa.

Chỉ sau một lần thực hiện tiểu phẫu duy nhất bạn không những sở hữu đôi mắt tươi trẻ, tràn đầy sức sống hơn mà còn giúp tạo hình đường mí mới cho những khách hàng chưa hài lòng về nếp mí hiện tại.

Thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Hình mô phỏng – Thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ cắt mí mắt ở mỗi cơ sở thẩm mỹ đều có mức giá khác nhau, bởi nó có phụ thuộc vào các yếu tố chính sau:

+ Công nghệ và trang thiết bị: Chỉ khi được áp dụng công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt chuẩn Hàn Quốc thì mới đảm bảo kết quả tốt nhất. Thêm nữa, máy móc hiện đại cũng sẽ là nhân tố hỗ trợ để giúp bảo toàn tính an toàn cao trong ca phẫu thuật.

+ Tay nghề bác sĩ thực hiện: Bác sĩ là 1 trong những nhân tố quan trọng quyết định đến 80% kết quả của ca phẫu thuật. Do vậy, khi được trực tiếp thực hiện bởi bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao thì không chỉ tính thẩm mỹ mà ngay cả vấn đề phòng tránh mọi biến chứng trong phẫu thuật cũng được nâng cao tối đa. Chính vì vậy, điều này cũng ảnh hưởng phần nào đến mức giá mà bạn phải bỏ ra.

Thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Bác sĩ tại JW đều là người có trình độ tay nghề và chuyên môn cao sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp nhất

Thẩm mỹ cắt mí mắt được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc. Qua thực tế đưa vào ứng dụng từ nhiều năm nay, rất nhiều khách hàng đã tỏ ra hài lòng với kết quả đạt được.

Đặc biệt, với ưu thế đội ngũ bác sĩ đã thực hiện hàng ngàn ca cắt mí mắt thành công và từng có nhiều năm tu nghiệp tại JW Hàn Quốc trực tiếp đo vẽ định lượng mỡ và da dư cần cắt bỏ đồng thời phẫu thuật cho bạn, đảm bảo không đau, ít tổn thương và mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí trẻ trung, linh hoạt, cân đều tự nhiên với mức chi phí cực kì hợp lý. Xem bảng giá chi tiết tại đây.

Thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Phòng mổ với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại nghiêm túc tại JW

Ngoài thế mạnh về công nghệ, tay nghề bác sĩ, khi thực hiện cắt mí mắt tại JW bạn sẽ được sự trợ giúp đắc lực của dao mổ và chỉ thẩm mỹ chuyên biệt được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc, cho phép hạn chế sẹo xấu tối đa.

>> Bạn đang xem bài viết: Thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Tiểu phẫu cắt mí mắt tuân thủ theo quy trình thực hiện an toàn nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực của mắt. Sau khi tiến hành, bạn có thể về nhà sinh hoạt bình thường và làm theo các chỉ dẫn về chăm sóc vết thương khá đơn giản của bác sĩ.

Thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Đôi mắt tươi trẻ, rạng rỡ hơn sau khi cắt mí mắt của khách hàng

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.