Tăng size ngực tự nhiên nhờ bột đậu

Ở các quốc gia Á Đông, đa số chị em đều có size vòng 1 nhỏ hơn so với phương Tây. Mà các đấng mày râu, muôn đời vẫn “yêu bằng mắt”. Theo nghiên cứu của các nhà xã hội học ở Mỹ được công bố vào năm 2013, 76% đàn ông thích những cô nàng quyến rũ với số đo 3 vòng nảy nở, đặc biệt là “núi đôi”.

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều chị vợ thấp thỏm tìm kiếm các công thức tăng kích thước ngực để tạo sức hút hơn với đức lang quân của mình.

Tăng size ngực tự nhiên nhờ bột đậu

Ngực nhỏ, lép luôn là nỗi phiền muộn của nhiều chị em

Dưới đây là chia sẻ về mẹo tăng kích thước vòng 1 tự nhiên nhờ bột đậu tổng hợp, tuyệt đối an toàn và rất có lợi cho sức khỏe, thậm chí còn làm đẹp da và giảm cân nữa đó.

Chỉ cần bạn kiên trì, sau hơn 2 tháng áp dụng phương pháp này, size ngực của bạn sẽ tăng lên đến 10cm, đồng thời còn giúp giảm được 3kg mà không cần phải ăn kiêng khắt khe.

Vậy công thức, tỷ lệ, thành phần, thời gian uống để tăng size ngực tự nhiên nhờ bột đậu hiệu quả nhất được thực hiện như thế nào, các bạn hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Tăng size ngực tự nhiên nhờ bột đậu

Nguyên liệu giúp tăng size ngực tự nhiên nhờ bột đậu

+ Nguyên liệu: 

1kg đậu tương; 1kg đậu xanh nguyên vỏ; 1kg đậu đỏ; 0,5kg đậu đen; 0,5kg vừng đen

+ Cách thực hành:

Theo tỷ lệ 1:1:1:0,5:0,5 với các loại đậu nguyên hạt trên, các bạn đem rang thơm, để nguội và xay nhỏ thành bột mịn, đổ vào hộp kín và cho trong tủ lạnh dùng dần.

>> Bạn đang xem bài viết: Tăng size ngực tự nhiên nhờ bột đậu

Tăng size ngực tự nhiên nhờ bột đậu

+ Cách uống và thời gian uống bột đậu để giúp tăng kích cỡ vòng 1:

Mỗi ngày, bạn lấy hỗn hợp bột đậu pha nước ấm, cho thêm chút sữa ông thọ cùng 250ml nước. Ngày bạn uống 3 lần vào trước bữa ăn trưa, tối khoảng 20 phút và giữa buổi chiều. Ai muốn giảm cân thì nên hạn chế sữa.

Với số lượng bột đậu tổng hợp trên bạn nên uống trong khoảng 1,5 đến 2 tháng. Các bạn nhớ phân chia lượng bột uống cho hợp lý, nếu sử dụng quá ít thì hiệu quả rất thấp.

Tăng size ngực tự nhiên nhờ bột đậu

Sau một thời gian kiên trì, đôi gò bồng đảo của chị em sẽ tăng kích thước đáng kể

Sau khoảng 2 – 3 tuần khi uống bột đậu hỗn hợp này, các chị em nên kết hợp mát xa ngực dưới vòi hoa sen mỗi lần tắm sẽ có kết quả tốt hơn nhiều.

Ngoài cách tăng size ngực tự nhiên nhờ bột đậu trên bạn có thể tham khảo một số phương pháp nâng ngực bằng các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, an toàn và mang đến hiệu quả nhanh chóng, dài lâu như: nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân,…

Bài viết: Tăng size ngực tự nhiên nhờ bột đậu

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.