Suho, Chanyeol (EXO) kể về quá khứ siêu lãng mạn

Suho vui vẻ chia sẻ: “Thắp nến là một hình thức rất lãng mạn vào thời điểm đó. Em đã chơi piano và hát một bài hát cho cô ấy… ”

Thời gian gần đây, những chàng trai của nhóm nhạc EXO chiếm được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ. Và nhóm nhạc toàn mỹ nhân điển trai này lại càng ghi điểm hơn khi mà mới đây Suho, Chanyeol (EXO) kể về quá khứ siêu lãng mạn của họ.

Suho, Chanyeol (EXO) kể về quá khứ siêu lãng mạn

Trong chương trình “Younha’s Starry Night” phát sóng ngày 16/9 vừa qua, 2 chàng trai quyến rũ và hài hước nhất của EXO là Suho và Chanyeol đã trở thành khách mời đặc biệt và tiết lộ rằng các thành viên trong nhóm luôn cởi mở với nhau. Họ cho biết: “Chúng em chia sẻ tất cả mọi thứ cho nhau, những chuyến đi, những cuộc gặp gỡ, nụ hôn đầu tiên và tất cả mọi thứ”.

DJ Younha không thể ngăn nổi sự tò mò và hỏi: “Thành viên nào đã có nụ hôn đầu sớm nhất?”.

Thành viên Chanyeol vì không muốn phản bội các thành viên khác nên “nhường” câu trả lời cho anh chàng Suho. Suho cuối cùng cũng tiết lộ: “Đó là hai thành viên đang làm DJ trên “Super Junior Kiss the Radio” là Baekhyun và Chen”.

Suho, Chanyeol (EXO) kể về quá khứ siêu lãng mạn

Suho, Chanyeol (EXO) kể về quá khứ siêu lãng mạn của họ

Khi được MC hỏi đến những điều lãng mạn trong tình yêu: “Các bạn đã làm gì cho bạn gái cũ của mình?”.

Suho vui vẻ chia sẻ với khán giả: “Thắp nến là một hình thức rất lãng mạn nhất vào thời điểm đó. Em đã chơi một bản piano nhẹ nhàng và hát một bài hát cho cô ấy… Đó là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng em làm một thứ gì đó ý nghĩa cho cô ấy. Em nghĩ đó là tình yêu thật sự”.

Còn thành viên Chanyeol cũng chia sẻ chân thành: “Khi em còn trong độ tuổi teen, vào ngày lễ tình nhân em đã gửi một giỏ hoa hồng màu đỏ cho cô ấy”.

Suho, Chanyeol (EXO) kể về quá khứ siêu lãng mạn Suho-Chanyeol-EXO-ke-ve-qua-khu-sieu-lang-mang-4

Sự lãng mạn của hai anh chàng khiến các fan vô cùng thích thú và nhận xét rằng các cậu ấy đều rất đáng yêu trong tình yêu đầu đời của mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.