Shin Se Kyung phẫu thuật thẩm mỹ

Với chiều cao nổi trội, cùng vóc dáng quyến rũ trời phú, cộng với gương mặt đẹp sắc nét, Shin Se Kyung nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn phim. Đặc biệt, hai vai diễn trong Nữ hoàng Seon Duk và High Kick Through the Roof đã giúp cho tên tuổi của cô “nổi như cồn” với tần suất xuất hiện liên tục trên các mặt báo hay trong các bộ sưu tập thời trang,thậm chí cô nàng hiện tại đã vượt mặt “đàn chị” Kim Tae Hee để giật lấy ngôi vị “Nữ hoàng quảng cáo” của Hàn trong năm 2010.

Tuy nhiên mới đây, bộ phim điện ảnh Tazza 2 do T.O.P (Big Bang) và Shin Se Kyung thủ vai chính đã tổ chức họp báo ra mắt phim với sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng. Trong khi anh chàng T.O.P vẫn điển trai cuốn hút như thường lệ thì người đẹp Se Kyung lại lộ mặt cứng đơ, khiến cho công chúng nghi ngờ Shin Se Kyung phẫu thuật thẩm mỹ.

Shin Se Kyung lộ mặt căng, cứng đơ trong buổi họp báo phim

Dù chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận nhưng đã có rất nhiều bằng chứng cho thấy cô nàng chắc chắn đã qua dao kéo, đặc biệt là gương mặt của cô càng ngày càng giống kiều nữ SM Lee Yeon Hee.

So với trước kia, diện mạo hiện tại của Shin Se Kyung đã trở nên thanh thoát hơn, mũi cao, thẳng và mắt cũng cuốn hút hơn rất nhiều. Nhiều cư dân mạng nhận xét, họ thường nhầm lẫn Shin Se Kyung với Lee Yeon Hee khi hai người chụp hình cùng nhau.


Chiếc mũi cao và đôi mắt đầy mê hoặc giúp gương mặt Shin Se Kyung thanh thoát hơn rất nhiều.

 Shin Se Kyung phẫu thuật thẩm mỹ

Leave A Reply

Your email address will not be published.