Sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1

Với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, nhiều ngôi sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 để có thể giúp họ sở hữu bầu ngực nảy nở, quyến rũ hơn.

Hãy cùng điểm mặt những nghi vấn ngôi sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 điển hình nhất nhé!

Angela Phương Trinh

Bà mẹ nhí của “Mùi ngò gai” dũng cảm thừa nhận từng sửa mũi nhưng nhất quyết phủ định việc nâng ngực, dù “núi đôi” của cô có to hơn trước rất nhiều. Lý giải cho việc này người đẹp cho biết là do cách tập luyện, ăn uống hợp lý nên bầu ngực phát triển.

Danh sách những sao Việt nâng ngực thẩm mỹ

Danh sách những sao Việt nâng ngực thẩm mỹ

Vũ Ngọc Anh

Mặc dù sở hữu số đo 3 vòng khá khiêm tốn 77-61-87 nhưng trong cuộc thi hoa hậu năm 2012 Vũ Ngọc Anh đã được nhiều người yêu mến vì phong thái trình diễn chuyên nghiệp. Sau cuộc thi, cô lại càng “lột xác” hơn khi trở thành “thiên nga” xinh đẹp nhờ can thiệp sửa vòng một.

Danh sách những sao Việt nâng ngực thẩm mỹ

Danh sách những sao Việt nâng ngực thẩm mỹ

Phi Thanh Vân

Chắc hẳn khi nhắc tới cái tên Phi Thanh Vân, người ta sẽ không cảm thấy quá nhạc nhiên nếu như cô nàng có nâng cấp vòng 1 đi chăng nữa. Vì từ đầu tới chân, chẳng mấy chỗ mà Phi Thanh Vân chưa động tới dao kéo.

Những  vòng 1 căng xẹp bất thường của mỹ nhân Việt - Ảnh 5

Đinh Ngọc Diệp

Ngọc Diệp là cô gái khá nhỏ nhắn so với giới người mẫu. Tuy nhiên vòng 1 của cô thì không hề kém cạnh các bạn bè đồng nghiệp. Nhưng hình như Ngọc Diệp đã hơi quá đà trong việc chỉnh trang vòng 1 nên nhìn nó có phần hơi quá khổ so với thân hình của cô.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.