Sao phẫu thuật thẩm mỹ

Jennifer Aniston, Megan Fox, Hilary Duff… đều là những sao phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn rất nhiều.

Hilary Duff

Sao phẫu thuật thẩm mỹ

Ca sĩ kiêm nữ diễn viên nổi tiếng Hilary Duff không tự tin vào vòng 1 lép kẹp nên đã tìm tới “dao kéo”. Núi đôi” căng tròn giúp cô gợi cảm và cuốn hút hơn.

Demi Moore

sao-phau-thuat-tham-my-6

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Elle, mỹ nhân Demi Moore tâm sự cô thẩm mỹ bởi sự ám ảnh quá lớn về thân hình lý tưởng.

Nữ diễn viên Ghost đầu tư mạnh để có thân hình hoàn hảo như ngày hôm nay. Cùng điểm danh các dịch vụ “dao kéo” chính mà người đẹp đã trải qua: Nâng ngực, cấy mô mỡ vào hông, đùi, bụng, căng da đầu gối, đánh bóng, tẩy trắng răng, căng da mặt. Thêm vào đó, mỹ nhân tuổi ngũ tứ tuần còn có một đội ngũ cố vấn riêng, gồm chuyên gia dinh dưỡng, giáo viên thể lực để duy trì vóc dáng.

Megan Fox

Sao phẫu thuật thẩm mỹ

Để hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình bốc lửa như ngày nay, nữ diễn viên nổi tiếng của Hollywood Megan Fox đã liên tục thực hiện các cuộc đại tu thẩm mỹ gồm: Sửa mũi, bơm môi, nâng ngực.

Jennifer Aniston

Sao phẫu thuật thẩm mỹ

Ngôi sao phim King of the Hill Jennifer Aniston thừa nhận sửa mũi để chỉnh lại vách ngăn bị lệch. Sau khi thực hiện, gương mặt cô trở nên hoàn hảo hơn.

Halle Berry

Sao phẫu thuật thẩm mỹ

Danh sách cuối cùng sao phẫu thuật thẩm mỹ là Halle Berry, top 6 cuộc thi Miss World 1996. Nhan sắc của cô được ít người quan tâm bởi gương mặt không mấy nổi bật.

Sau khi khởi nghiệp diễn viên với một số vai ấn tượng trong Jungle Fever, Boomerang… mỹ nhân bắt đầu nhờ tới sự trợ giúp của phẫu thuật thẩm mỹ để mũi thon gọn và giúp gương mặt tươi sáng hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.