Sao ‘Những ngọn nến trong đêm’ tái ngộ khán giả trong vai trò mới

PV (Vietnam+)

Bản in

Diễn viên Lê Bá Anh. (Ảnh: Nghệ sỹ cung cấp)

Diễn viên Lê Bá Anh – người từng ghi dấu tên tuổi với vai Văn trong bộ phim truyền hình đình đám một thời (Những ngọn nến trong đêm) bất ngờ tái ngộ khán giả trong vai trò mới: Gương mặt đại diện của VKFrontier (Hàn Quốc).

Trên cương vị mới này, nghệ sỹ Bá Anh sẽ đóng vai trò là cầu nối quảng bá cho các hoạt động giao lưu văn hóa, giáo dục… giữa Việt Nam và Hàn Quốc kể từ ngày 4/12.

[Hoàng tử mới của Hàn Quốc gây bất ngờ khi là công dân Mỹ]

VKFrontier là đơn vị chuyên tổ chức các sự kiện quốc tế và tư vấn đầu tư xúc tiến thương mại tại Việt Nam. Từ năm 2014, VKFrontier đã trở thành cố vấn đặc biệt của Hiệp hội Thể thao Người Khuyết tật Việt Nam (Paralympic Việt Nam).

Đơn vị này đã trực tiếp tài trợ cho các sự kiện mà đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự thi đấu: Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á (2015, 2017), Đại hội thể thao người khuyết tật thế giới (2016), Đại hội thể thao người khuyết tật châu Á (2014, 2018)…

“Đây là lần đầu tiên tôi đảm nhận cương vị đại diện thương hiệu sau gần 30 năm gắn bó với sân khấu, phim trường. Trong tương lai, chắc chắn, tôi sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị trong việc quảng bá, kết nối các hoạt động giao lưu trên nhiều lĩnh vực khác nhau giữa các đơn vị của Việt Nam và Hàn Quốc,” nghệ sỹ Bá Anh chia sẻ.

Nghệ sỹ Bá Anh trong buổi gặp gỡ báo chí chiều 4/12 tại Hà Nội. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Bên cạnh “Những ngọn nến trong đêm,” diễn viên Bá Anh còn ghi dấu trong lòng công chúng bằng nhiều vai diễn với tính cách, số phận đặc biệt trong các bộ phim như “Sóng ở đáy sông,” “Sống mãi với Thủ đô,” “Hà Nội mùa Đông năm 46” hay “Ngã ba thời gian”.../.

Leave A Reply

Your email address will not be published.