Sao Hàn trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Tại Hàn Quốc, xã hội ngày càng cởi mở hơn với việc chỉnh trang sắc đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, các ngôi sao đã giúp đẩy mạnh xu hướng này khi họ luôn cố bắt kịp công nghệ mới để ngày càng hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình.

Vậy chúng ta hãy cùng ngắm nhìn một vài hình ảnh sao Hàn trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi như thế nào nhé!

Ha Ji Won

sao-han-truoc-sau-phau-thuat-tham-my-1

Được mệnh danh là mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp tự nhiên nhưng sự khác nhau giữa hai bức ảnh quá khứ và hiện tại đã phần nào tố cáo việc Ha Ji Won đụng “dao kéo”, nhất là phần xương hàm của cô đã trở nên thon gọn rất nhiều.

Go Hye Sun

sao-han-truoc-sau-phau-thuat-tham-my-2

Hình ảnh Go Hye Sun thời mới vào nghề vừa được hé lộ và thu hút nhiều chú ý. Mỹ nhân “Vườn Sao băng” với những đường nét trên gương mặt đã có nhiều nét thay đổi đáng kể.

Park Min Young

sao-han-truoc-sau-phau-thuat-tham-my-3

Sao Hàn trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Trước khi sở hữu vẻ đẹp rạng ngời như hiện tại, Park Min Young từng là một cô bé bầu bĩnh và mập mạp với những đường nét không có gì nổi bật. Tuy nhiên sau khi thẩm mỹ, Park Min Young đã trở thành một trong những nhan sắc thẩm mỹ hoàn hảo nhất tại xứ Hàn.

Kim Min Ho

sao-han-truoc-sau-phau-thuat-tham-my-4

Được liệt kê trong danh sách các sao Hàn nam phẫu thuật thẩm mỹ, tài tử Kim Min Ho dính nghi án sửa mũi. Không thể phủ nhận Kim Min Ho đẹp trai từ bé. Tuy nhiên, cũng không khó để nhận thấy chiếc mũi của nam tài tử cao và thon hơn đáng kể qua thời gian.

Song Seung Hun

sao-han-truoc-sau-phau-thuat-tham-my-5

Mỹ nam “Trái tim mùa thu” một thời, từng lấy đi không ít nước mắt của hàng triệu khán giả truyền hình cũng dính nghi án “dao kéo” với đôi mắt. Qua chuỗi ảnh theo năm tháng của Seung Hun, không thể phủ nhận rằng, đôi mắt của anh càng ngày càng trở nên cuốn hút khó cưỡng.

Sao Hàn trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Leave A Reply

Your email address will not be published.