Quy trình nâng mũi S line

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Bà chị cùng công ty em mới đi nâng mũi S line được 3 tháng bên trung tâm. Em rất thích dáng mũi này vì nó cao vừa phải nhìn rất tự nhiên. Em tính đi cải thiện chiếc mũi tẹt của mình trong tháng này nhưng chưa được rõ về quy trình nâng mũi S line cụ thể ra sao? Mong bác sĩ giải đáp giúp.

(Yến Vy, 26 tuổi)

Trả lời:

Yến Vy thân mến!

Quy trình nâng mũi S line

Chiếc mũi cao, thon nhỏ sẽ giúp tôn lên nét đẹp cho gương mặt

Nâng mũi s line là phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện, vừa giúp chiếc mũi cao, thon gọn có độ uốn lượn theo dáng hình chữ S đạt chuẩn mà còn giúp bạn khắc phục tối đa các biến chứng của kỹ thuật cũ như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, đau buốt khi thời tiết thay đổi,…. Đặc biệt, song song với đó bác sĩ sẽ khắc phục khuyết điểm mũi ngắn, hếch, vẹo vách ngăn cho bạn.

Quy trình nâng mũi S line khá phức tạp và đòi hỏi rất lớn ở tay nghề bác sĩ do sử dụng chủ yếu là sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai). Chính vì vậy để đảm bảo an toàn và phòng tránh rủi ro tuyệt đối, bạn nên tìm kiếm địa chỉ chất lượng và có độ uy tín cao.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là một trong số ít trung tâm có sự ký kết chuyển giao công nghệ nâng mũi S line 100% từ bệnh viện JW top 5 của Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có trình độ tay nghề cao, cùng quy trình nâng mũi S line đạt chuẩn trong phòng mổ hiện đại khép kín, JW đảm bảo an toàn tuyệt đối và phòng tránh mọi rủi ro cho bạn.

Quy trình nâng mũi S line

Phòng mổ khép kín với đầy đủ trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tại JW

Quy trình nâng mũi S line tại JW được các bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện theo từng bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn với bác sĩ. Dựa trên kết quả thực tế các khuyết điểm trên dáng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành nhận định và dựa theo mong muốn của khách hàng để chỉ định phương pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát để đảm bảo bạn đủ sức khỏe làm phẫu thuật.

Bước 3: Gây mê nhẹ (tiền mê) để bạn cảm thấy thoải mái nhất trong suốt quá trình thực hiện (chú ý không ăn uống trước phẫu thuật khoảng 8 giờ).

Bước 4: Gây tê nhẹ và thực hiện lấy sụn tai theo định lượng đã được xác định từ trước.

Quy trình nâng mũi S line

Bước 5: Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật theo các bước nâng mũi S line như: dựng trụ vách ngăn để giúp đầu mũi được kéo dài, có độ bo tròn và nâng cao tự nhiên (việc can thiệp vào vùng trụ mũi là điều quan trọng nhất trong tạo hình S line vì thế nó yêu cầu rất cao ở tay nghề và năng lực chuyên môn của bác sĩ thực hiện). Tiếp đến, bác sĩ sẽ giúp bạn nâng cao phần sóng mũi bằng sụn mềm chuyên biệt và bao bọc đầu mũi bằng sụn tai ít hay nhiều tùy theo từng trường hợp.

Ngoài ra, căn cứ vào dáng mũi hiện tại bác sĩ sẽ kết hợp thêm một số tiểu phẫu lồng ghép nếu thấy cần thiết như cắt cách mũi, gọt xương mũi bè, thu nhỏ đầu mũi,…. để giúp mang lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên nhất cho bạn.

Quy trình nâng mũi S line

Hình khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line đã có sự thay đổi bất ngờ

Bước 6: Cuối cùng, bác sĩ sẽ dùng các công cụ hỗ trợ để cố định, định hình mũi và khâu lại đường mổ. Đồng thời đeo băng keo vô trùng Strip được dán chéo trên mũi. Sau đó, bạn có thể về ngay sau khi nâng mũi, nhưng phải đảm bảo tái khám, cắt chỉ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Nếu bạn có thời gian rảnh thì nên đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa, từ đó giúp bạn đưa ra chỉ định cụ thể và hợp lý nhất.

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.