Phương pháp nhấn mí mắt mini plasty

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Cháu sở hữu đôi mắt mí lót nên nhìn không được dễ thương cho lắm. Cháu có lên mạng tìm hiểu thì thấy có phương pháp nhấn mí mắt mini plasty có thể giúp cháu tạo mắt 2 mí rõ ràng hơn. Vậy cho cháu hỏi phương pháp nhấn mí mắt mini plasty thực hiện như thế nào, có tồn tại vĩnh viễn không?

(Đông Nhi – Hải Phòng)

Trả lời:

Đông Nhi thân mến!

Phương pháp nhấn mí mắt mini plasty

Hình minh họa đôi mắt đẹp

Phần lớn các bạn trẻ ngày nay đều mong muốn có một đôi mắt 2 mí trẻ trung, dễ thương để giúp gương mặt gia tăng thêm phần xinh đẹp.

Nhưng có không ít trường hợp vì bẩm sinh mà nhiều cô nàng mắc phải khuyết điểm đôi mắt mí lót, có 2 mí không đều, 1 mí,… làm ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ. Chính vì thế, nhiều bạn trẻ đã tìm đến với các công nghệ thẩm mỹ mắt để nhanh chóng lấy lại cặp mắt có mí đôi cuốn hút, to tròn tự nhiên, trong đó có phương pháp nhấn mí mắt mini plasty

Phương pháp nhấn mí mắt mini plasty thực hiện như thế nào, có tồn tại vĩnh viễn không?

Phương pháp nhấn mí mini plasty là dịch vụ giúp tạo mắt 2 mí nhanh chóng nhẹ nhàng mà không cần sử dụng dao kéo. Khi thực hiện bác sĩ dùng chỉ đơn thẩm mỹ và nhấn mí ở 3 điểm thưa thớt để luồn chỉ tạo da lỏng lẻo nhằm tạo nếp lằn trên mí. Tuy nhiên, với kỹ thuật thực hiện như trên thì công nghệ này khó có thể đưa ra nếp mí tự nhiên và thời gian tồn tại vĩnh viễn vì việc sau một thời gian đường mí sẽ bị tuột chỉ.

Phương pháp nhấn mí mắt mini plasty

Hiện tượng bung chỉ và cơ mí mắt bị lún của một số kỹ thuật bấm mí mắt cũ

Cũng bởi các nhược điểm trên mà hiện nay nhiều bạn trẻ đã không lựa chọn phương pháp này, thay vào đó họ chuộng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn hơn.

Bấm mí Hàn Quốc – Công nghệ tạo mắt 2 mí vĩnh viễn

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí có sự tiến bộ vượt bậc trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Phương pháp này hoàn toàn không cần cắt rạch da, bóc tách nên có rất ít xâm lấn và không để lại sẹo.

Đặc biệt, với kỹ thuật mới sử dụng hoàn toàn bằng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt để tạo liên kết mật thiết qua da và cơ nâng mí, kết hợp nhấn mí liên tục nên nếp lằn mới trên mí hình thành rất rõ ràng, đậm nét và cho thời gian duy trì vĩnh viễn.

Phương pháp nhấn mí mắt mini plasty

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang là đơn vị độc quyền tại Việt Nam ứng dụng công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn, cắt mí mắt được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW uy tín top 5 Hàn Quốc, đảm bảo bạn sẽ có đường cung mí mới tồn tại trọn đời mà không lo sợ tình trạng bung chỉ hay lún cơ mí mắt như những kỹ thuật cũ.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ công cụ đo vẽ nếp mí mới hiện đại cùng tay nghề thuần thục, con mắt thẩm mỹ tinh tường của các bác sĩ tại JW, đảm bảo đường mí sau khi hình thành có độ cao rộng hài hòa với đôi mắt, trơn đều tự nhiên mà không có hiện tượng lộ, cộm,….

Phương pháp nhấn mí mắt mini plasty

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn tại JW

Sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc cơ thể và thị lực mắt vẫn hoàn toàn bình thường nên bạn có thể về nhà ngay sau tiểu phẫu. Mắt vừa nhấn xong sẽ có hiện tượng hơi sưng nhẹ, đây là điều bình thường nên bạn đừng quá lo lắng. Hãy thực hiện các bước chăm sóc vết thương đã được bác sĩ hướng dẫn trước đó, 5 đến 7 ngày sau là mắt đã gần như ổn định và giảm phù nề đáng kể.

Nếu bạn đang mắc phải khuyết điểm mắt có 1 mí, mi lót,… tích tụ mỡ thừa, da chùng hoặc bị sụp mi nhiều thì có thể tham khảo kỹ thuật cắt mí mắt. Chỉ sau một lần tiểu phẫu bạn sẽ có đôi mắt 2 mí, tươi trẻ, rạng rỡ tự nhiên.

Bài viết: Phương pháp nhấn mí mắt mini plasty

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.