Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tên em là Hồng Trinh ở Hải Phòng. Vòng 1 không được nảy nở như các bạn nên em rất tự ti. Nhiều người hay trêu đùa em về vấn đề này. Em có áp dụng một vài chiêu ăn uống, mát xa, tập thể dục,… vừa để giảm béo vòng eo vừa  để cải thiện “núi đôi” nhưng vẫn chả thấy hiệu quả gì hết, nên quyết định đi nâng ngực bằng mỡ tự thân vì nghe nói nó có thể giúp tăng size ngực và giảm mỡ bụng. Nhưng em không biết phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?

(Hồng Trinh, 26 tuổi)

Trả lời:

Hồng Trinh thân mến!

phuong-phap-nang-nguc-bang-cay-mo-tu-than-1

Ngực nảy nở

Trước đây, khi nói đến nâng ngực người ta thường nghĩ ngay đến biện pháp phẫu thuật đặt túi ngực để nâng cấp và tạo dáng lại cho 2 bên bầu ngực. Nhưng hiện nay, với sự phát triển ngày càng vượt trội, phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân 2 trong 1 ra đời, giúp cho cuộc cách mạng làm đẹp vòng 1, giảm mỡ bụng của chị em bước sang một trang mới.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp hút mỡ ở các vùng dư thừa trên cơ thể như bụng, đùi,… sau khi qua hệ thống chiết lọc ly tâm hiện đại để bỏ đi tất cả những tạp chất, sẽ lựa chọn những tế bào mỡ khỏe mạnh và thanh sạch nhất để cấy vào 2 bên ngực, trong tích tắc vòng 1 sẽ nảy nở, đẹp tự nhiên như thật.

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp vòng 1 được khách hàng và các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là an toàn và hạn chế xâm lấn nhất nhờ cách nâng ngực rất tự nhiên, không cần dùng đến “dao kéo”.

Đặc biệt, khi thực hiện phương pháp này tại JW bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ ngực giỏi, với nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, thực hiện làm đẹp theo đúng công nghệ được chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, cùng quy trình chuẩn và được thực hiện tại Bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị hiện đại hỗ trợ, đảm bảo không có bất cứ nguy hiểm nào trước và sau khi nâng ngực, giúp phòng tránh mọi rủi ro cho bạn.

Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân hình ảnh trước và sau

Thêm vào đó trước khi tiến hành, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện tham gia hút mỡ và nâng ngực trong an toàn, không đau, không để lại sẹo, bầu ngực căng đầy tự nhiên, mềm mại như thật, thời gian duy trì ổn định.

Lưu ý: Tất cả các ca phẫu thuật này đều được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.